Zhan Tianye và đội bóng đá quốc gia Asian Cup 2023 đã lọt vào top 4?
Bốn năm sau, nó tận dụng thời gian, địa điểm và con người!
 
 2023 Đội bóng đá quốc gia Asian Cup lọt vào top 4?
 
 Huang Qiyuan
 
 Nếu Trung Quốc thực sự có quyền tổ chức Cup châu Á vào năm 2023, sẽ là sau 19 năm, Trung Quốc sẽ giữ Cup châu Á một lần nữa. Vào năm 2004, với tư cách là người dẫn chương trình của đội chủ nhà, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào trận chung kết, nhưng chỉ gặp phải "Black Còi" hối tiếc khi giành được vận động viên chạy bộ. Tại UAE Asian Cup năm 2019, Ligu đã dẫn dắt đội tiến lên top 8 để hoàn thành nhiệm vụ. Bốn năm sau, điểm mấu chốt tối thiểu của thời gian, địa lý và đội bóng đá quốc gia là top 4. Chỉ đối mặt với đôi chân quốc gia của thế hệ đầu tiên, Lippi và nhóm của anh ta có tự tin hoàn thành nhiệm vụ không?
 
 Tin tức buổi tối Yangtze/Phóng viên Yangyan Huang Qiyuan
 
 Xác suất máy chủ của máy chủ là hơn 40 %
 
 Đối với Asian Cup, chủ nhà là một bảng hiệu vàng với xác suất giành chức vô địch cao tới 41,2%. Nhìn lại Cup châu Á thứ 17 trong quá khứ, ngoại trừ việc được bốn người Đông Nam Á tổ chức vào năm 2007, 16 phiên còn lại, đội chủ nhà đã giành được tới 7 lần.
 
 Trung Quốc chỉ tổ chức Cup châu Á vào năm 2004. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc đã lọt vào trận chung kết. đến châu Á. Vào năm 2023, Cúp châu Á sẽ đến Trung Quốc một lần nữa. Lần này, huấn luyện viên nổi tiếng thế giới Lippi trở về đất nước và có một chu kỳ chuẩn bị hoàn chỉnh. Là bóng đá quốc gia của chủ nhà, nó sẽ nâng mục tiêu lên top 4, không phải Một kế hoạch quá thái quá.
 
 8 chỗ ngồi để giữ các thành phố ra khỏi thành phố
 
 Sau khi trở thành đấu thầu duy nhất, các chế phẩm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc quanh Cup châu Á năm 2023 cũng phải được tăng tốc.
 
 Asian Cup sẽ tiếp tục tham gia vào năm 2023. Do đó, sau khi xác nhận đơn đăng ký cho Cup châu Á 2023, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tuyên bố tổng cộng 12 thành phố là một nơi thay thế, bao gồm Bắc Kinh, Tianjin, Quảng Châu, Nanjing, Xi'an, Vũ Hán, Thành Đô, Qingdao, Shenyang, Changsha , Ningbo và Luoyang. Thượng Hải, nơi có hai đội Super League Trung Quốc với Đội Thượng Hải và Đội Shenhua, đã không xuất hiện trong thành phố thay thế, điều này hơi đáng ngạc nhiên.
 
 Ngoài 12 thành phố thay thế, Ordos, Dalian và các địa điểm khác cũng đã nộp đơn đăng ký. Do đó, các thành phố quan tâm đến cuộc thi thực sự là khoảng 20. Theo kế hoạch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, số lượng khu vực cuối cùng nên là 8 và mỗi địa điểm cạnh tranh được trang bị 3 địa điểm đào tạo. Mà tám thành phố có thể "lấy" quyền thực hiện thành công sẽ trở thành trọng tâm của lần tới.
 
 Dựa vào người chơi nhập tịch để tăng cường sức mạnh của đội?
 
 Trong năm qua, kế hoạch mà bóng đá Trung Quốc đã tiến hành và tiếp tục thúc đẩy trong tương lai là những cầu thủ nhập tịch.
 
 Li Ke và Hou Yongyong trở thành hai cầu thủ nhập tịch xuất hiện trong đấu trường Trung Quốc đầu tiên. Trong số đó, sức mạnh của Li Ke đã được thế giới bên ngoài công nhận và được gọi là người kế nhiệm của Zheng Zhi. Tốc độ nhập tịch tiếp tục, và ngay cả đôi mắt đã nhắm vào các nhân vật viện trợ nước ngoài thuần túy với các điều kiện nhưng không có máu Trung Quốc.
 
 Viện trợ nước ngoài thuần túy có thể là công dân, và nó sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh của đội bóng đá quốc gia trong một thời gian ngắn, nhưng khó khăn này và những cầu thủ nhập tịch có người Trung Quốc, sẽ trở thành chìa khóa khi họ được công nhận bởi danh tính của FIFA Ủy ban chứng nhận người chơi.
 
 Năm ngoái, cầu thủ 95 tuổi của U-23 Asian Cup và cầu thủ Olympic thứ 97 của Hydoc hiện tại, phải mang trách nhiệm nặng nề của đội bóng đá quốc gia vào năm 2023. Tuy nhiên, những người chơi ở hai lứa tuổi này, ngoại trừ một số cầu thủ như Zhang Yuning để chơi lực lượng chính trong câu lạc bộ, không ai trở thành cầu thủ cốt lõi của một câu lạc bộ.
 
 Zheng Zhi "Rời khỏi" Đội bóng đá quốc gia ngày càng tiến gần hơn. Gần như không có 85 thế hệ để hỗ trợ Cup châu Á tiếp theo. Ở thế hệ thứ 89, chỉ có Wang Dalei, Chi Zhongguo, Zhang Linxuan, Park Cheng, Park Cheng, Park, Park, Park Cheng, Park Cheng, Park Cheng, Park Sung, và công viên hiện có thể có sẵn tại đội bóng đá quốc gia. Có một vài người như Zhang Quengdong và Wu XI. Ở chân tuổi thứ 91, Wu Lei và Yan Junling là nhân vật chính, nhưng 4 năm sau, tất cả họ sẽ trở thành "người chơi lớn tuổi". Người chơi của phần 93 -y -old gần như "bãi bỏ" các thế hệ và không có nhiều loại nổi bật.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168