Zhan Huang's Pro -Cheng Cheng không loại trừ rằng anh ta sẽ đợi cho đến khi trở lại sớm nhất với Cavaliers trong tương lai cho đến khi 36 tuổi
 
  Vào ngày 31 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, các báo cáo từ các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ nói rằng người đầu tiên trong Liên minh Active LeBron James được sử dụng trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay và khả năng trở về Cavaliers sẽ không bị loại trừ trong tương lai.
 
  Mùa hè này đã quyết định tham gia Lakers với 153 triệu đô la trong 4 năm, trong đó năm thứ 4 của hợp đồng là lựa chọn người chơi.
 
  Hôm nay, James trở về quê nhà Aklen và tham dự sự kiện khai mạc của một trường công lập do anh ta tặng. Được biết, hội trường trường được hiển thị trong đôi giày cạnh tranh kép. Đồng thời, trường sẽ bắt đầu ở hai lớp, là lớp ba và lớp bốn, và nhiều lớp sẽ được mở trong tương lai.
 
  bạn có nhớ? Lần này James rời Cleveland và chủ sở hữu hiệp sĩ Dan Gilbert đã không nguyền rủa nữa. Thay vào đó, anh đã viết một bức thư ngỏ, cảm ơn James vì ​​đã mang mọi thứ đến Cavaliers, bao gồm cả giành chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử của đội vào năm 2016. Đồng thời, Gilbert nói rằng Cavaliers sẽ nghỉ hưu chiếc áo thứ 23 của James trong tương lai.
 
  Hôm nay James nói: "Thành thật mà nói, tôi không biết rằng Cavaliers sẽ nghỉ hưu chiếc áo của tôi trong tương lai, nhưng nếu điều này thực sự xảy ra, nó sẽ rất tuyệt."
 
  Mặt khác, James được thừa hưởng và không loại trừ khả năng trở lại Cavaliers trong tương lai. Nhưng từ tình hình hiện tại, trong những năm gần đây là không thể. Trừ khi đang chờ đợi mùa hè năm 2021, James có thể chọn nhảy ra khỏi hợp đồng để kiểm tra thị trường tự do.
 
  Vào thời điểm đó, James sẽ 36 tuổi.
 
  Kể từ năm 2011, James đã lọt vào trận chung kết trong tám năm liên tiếp và ba lần chức vô địch đã bị nghi ngờ.
 
  James, 33 tuổi, đã tham gia giải đấu được 15 năm. Mùa trước, anh đã chơi 82 mùa giải thường xuyên cho Cavaliers, trung bình 36,9 phút mỗi trận, được trao hơn 27,5 điểm, 8,6 rebound, 9,1 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168