Yunnan "Fitness Temple Fair" đã mở đường, hơn 30 "Hàng năm mới thể thao" Hương vị miễn phí "
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kunming, ngày 27 tháng 1 (phóng viên Yue Ranran) là "Hội chợ Đền Thể hình" đầu tiên ở tỉnh Vân Nam & Mdash; & Mdash; "Hương vị" đến hơn 30 "Hàng năm mới thể thao".
 
  "Hàng hóa hàng năm" của "Hội chợ Đền Thể hình" phù hợp với mọi hương vị tuổi: Người già có thể học Thể dục Qigong, Tai Chi, và Bóng đá; Những người trẻ tuổi có thể trải nghiệm bắn cung, leo núi, E -sports; trẻ em có thể thử khiêu vũ thể thao , trượt băng, Taekwondo, Taekwondo, Taekwondo, Taekwondo, Taekwondo chờ đợi.
 
  Ngoài ra, cuộc đua Darkar Lali, chiếc thuyền rồng tiêu chuẩn tham gia Giải vô địch thế giới Dragon Boat, phong trào thời thượng châu Âu "Bubble Football" & Hellip; & Hellip; Những hàng hóa năm mới "thay thế" này cũng mang lại niềm vui khác nhau cho người dân.
 
  Trong khu vực bắn cung, các cung thủ trong các tướng trong triều đại Tang đã thực hiện các mảng bắn súng và mũi tên truyền thống của Trung Quốc, và đã hướng dẫn từng người cần thiết cơ bản của mọi người. "Khi lan rộng, các ngón tay của chuỗi nên được thư giãn, dây cung được tách ra, các mũi tên bay ra và mục tiêu sẽ được giữ ổn định cho đến khi mũi tên bắn mục tiêu trước khi thư giãn." Nhóm các nhóm học sinh trung học chỉ đưa vào kỳ nghỉ đông.
 
  "Tôi chỉ xem bắn cung trên TV trước đây. Đây là nỗ lực đầu tiên của tôi." Sinh viên Li muốn nói.
 
  Ngoài việc cho phép Volkswagen trải nghiệm và cảm nhận một số dự án thể thao hiếm hoi hiếm hoi vào các ngày trong tuần, hội chợ chùa này còn cung cấp các nền tảng thể thao cho những người đam mê thể thao, bao gồm: trò chơi cầu lông, các cuộc thi khó khăn leo núi, các cuộc thi mục tiêu, các cuộc thi Taekwondo, v.v.
 
  Lu Huihui, Phó Giám đốc Cục Thể thao Thể thao Mass, cho biết: "Chúng tôi hy vọng & lsquo; Fitness Temple Fair & rsquo; hàng năm miễn phí có thể khiến mọi người di chuyển và giảm cân, và chào đón lễ hội mùa xuân với một lễ hội lành mạnh với một lễ hội lành mạnh lành mạnh Trạng thái tinh thần; các vật phẩm thể thao sôi động cho công chúng & lsquo; Mở ra & rsquo ;, thu hút nhiều người tham gia vào thể lực của toàn người. "
 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168