Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 1 (Zhang Yifan) vào sáng sớm của đội bóng đá quốc gia, bóng đá quốc gia sẽ mở ra cho đối thủ cuối cùng của Iran. Sau khi vào tứ kết, đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã mất gánh nặng kỷ lục. Đối mặt với đối thủ số một ở châu Á, nếu đội bóng đá quốc gia muốn tạo ra phép lạ, nó nên dựa trên phòng thủ và tìm cơ hội trên cơ sở thua bóng.
Chấn thương làm chậm đội bóng đá quốc gia
Trong trận đấu với đội Thái Lan, Feng Xiaoting, hậu vệ chính của đội bóng đá quốc gia, đã xuất hiện chấn thương mới. Sau một cái thìa, đầu gối không khỏe. . Ngoài ra, Zhang Lin, một hậu vệ trước đây đã đình chỉ thẻ vàng, không thể chơi trong trò chơi này. Ngoài ra, không khó để thấy từ màn trình diễn đấu tranh của Wu Lei trong Trận chiến Trung Quốc và Thái Lan. Hiện tại, ngôi sao bóng đá quốc gia vẫn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều chấn thương vai.
Về sự phục hồi của đội bị thương, huấn luyện viên Lippi dường như rất thoải mái trong cuộc họp báo trước. "Tôi nghĩ rằng tất cả họ đang hồi phục tốt. Khi họ đạt được tình trạng của cuộc thi, họ có thể sẵn sàng chơi trò chơi vào ngày mai, nhưng nó sẽ tiến hành kiểm tra trước trận đấu và quyết định liệu họ có xuất hiện trong trò chơi ngày mai hay không."
Điều này được hiểu rằng đội bóng đá quốc gia đã tiến hành một số khóa đào tạo chiến thuật cho đội Iran trong quá trình đào tạo những ngày trước, bao gồm cả cuộc đối đầu của nhóm và đào tạo về định vị chiến thuật bóng. Sự cải thiện của một số người bị thương sẽ là một tin tốt về sự hình thành của đội bóng đá quốc gia và đối thủ khó hiểu, điều này cũng sẽ giúp Lippi chơi nhiều động tác hơn trong các thẻ.
Bộ mặt của đội bóng đá quốc gia của kẻ thù dựa trên phòng thủ
8 đội hàng đầu của đội ở Cup châu Á đã chiến đấu bốn trận. Cánh đồng Iran trung bình đã bước vào khu vực 30 mét của Frontcourt 66,5 lần. Nó kém hơn Hàn Quốc và Nhật Bản. Hàn Quốc và Úc, xem xét rằng Bốn đối thủ của Iran có hiệu quả chiến đấu tốt, dữ liệu này có thể phản ánh trực giác khả năng tấn công tuyệt vời của họ. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn mở cửa chiến thắng, nó nên dựa trên quốc phòng trước và tìm cơ hội phản công trên cơ sở này.
Từ quan điểm của các cú đánh theo những cách khác nhau, phương pháp bắn súng tốt nhất của Iran, một người được bắn từ lâu, cái còn lại là xác định vị trí chiến thuật bóng và phương pháp thứ ba là trang điểm. Nói cách khác, hành vi phạm tội của Iran có thể không phải là một cơ hội tốt, nhưng cho dù nó đang được thủ môn cứu hoặc bị hậu vệ chặn, khả năng bổ sung của họ là đủ để tạo ra sự hỗn loạn một lần nữa. Điều này đòi hỏi các cầu thủ bóng đá quốc gia phải có nhận thức mạnh mẽ về việc bổ sung và khả năng của cuộc bao vây thứ cấp. Nếu bạn không cẩn thận, thật dễ dàng để gây ra sự lạc hậu.
Đồng thời, các cầu thủ tiền tuyến của Iran rất tác động và sự bảo vệ của đội bóng đá quốc gia sẽ là một thử nghiệm tuyệt vời. Trong trường hợp thiếu chiến tranh của Zhang Lin, khả năng đối đầu thể chất của backcourt cũng sẽ kiểm tra các dây thần kinh của bóng đá quốc gia. Là một trung tâm cao, Azmund không chỉ có thể chụp một phát trước đó, mà còn lấy lại đường chuyền cho quả bóng đe dọa. Phản ứng hóa học giữa anh ta và Taremi là rất tốt. Định mệnh. Nếu đội bóng đá quốc gia không cố gắng cắt đứt kết nối giữa hai người, hậu quả có thể không thể tưởng tượng được.
Var ra mắt có lợi cho sự công bằng của cuộc thi
Trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp và một phần của vòng bảng, một số tranh chấp của trọng tài đã có tác động lớn hơn đến kết quả của trò chơi. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia có thể yên tâm rằng tình huống này đã xảy ra một lần nữa. Trong trận chung kết 1/4 sắp tới, VAR (Trợ lý video Trọng tài) sẽ được chính thức công bố. Chín trọng tài đã được đào tạo bởi IFAB sẽ sử dụng các hệ thống VAR trong trò chơi tiếp theo. 
Đối với các quốc tế của Liên minh Super League, VAR không phải là lần đầu tiên đối mặt. Về vấn đề này, đội trưởng Zheng Zhi cũng tuyên bố trong hội nghị: "Đối với người chơi Trung Quốc, VAR đã quen thuộc, bởi vì Super League Trung Quốc đã cho phép hệ thống này mùa trước. Đối với người chơi, mở VAR là một phương tiện kỹ thuật bình thường."
Ngoài ra, Qatari Jasim sẽ đóng vai trò là trọng tài của Chiến tranh Trung -mà. Trọng tài Qatar sinh năm 1987 đã trở thành trọng tài quốc gia kể từ năm 2013, và năm 2014, nó đã trở thành thẩm phán Elite Elite. Điều đáng nói là Josem đã từng là trọng tài trong vòng nhóm của đội Trung Quốc chống lại đội Hàn Quốc, và đã cho thấy thẻ vàng cho Zhang Linzhang, Zhang Thành phố, Zhao Xixi và Jilin. bước chân của đất nước. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168