Vành đai vàng của Zhang Weili sau chiến tranh, sự chứng thực của quảng cáo để thể hiện sự quyến rũ theo một cách khác
  Năm ngoái, đã trở thành nhà vô địch UFC (Giải vô địch chiến đấu tối thượng) đầu tiên của Trung Quốc. Năm nay, cô bảo vệ thành công đai vàng Grasswork của phụ nữ. Zhang Weili đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ người dân Trung Quốc. Gần đây, cô cũng đã trở thành phát ngôn viên của một thương hiệu trang điểm. Tuy nhiên, cho dù đó là kết quả tốt nhất trên lĩnh vực hay khen ngợi và lợi ích kinh tế bên ngoài lĩnh vực này, những điều này đã không mất Zhang Weili, và cô vẫn có thể tập trung vào đào tạo.
  Thành công của Zhang Weili không chỉ vì kết quả tốt của cô ấy trên sân, mà sự hiểu biết cá nhân tốt của cô ấy thể hiện bằng những câu chuyện và lời nói và lời nói đấu tranh của cô ấy cũng truyền đạt đầy đủ năng lượng tích cực cho thế giới bên ngoài. Các phương tiện truyền thông trong nước đã cho cô ấy một đánh giá cao, và nó không được phép các doanh nghiệp trẻ phát hiện ra giá trị thương mại của cô. Vào ngày 15 tháng 6, lần đầu tiên Zhang Weili đã tổ chức đào tạo công khai, và sự chú ý ngày càng tăng của cô đã khiến cuộc sống của cô thay đổi. Cô nói thẳng thừng: "Tôi không cảm thấy căng thẳng hay bối rối chút nào, nhưng cuộc sống trở nên đặc biệt bận rộn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tâm lý của tôi không thay đổi và tôi sẽ không nghĩ về việc chụp quảng cáo trong quá trình đào tạo."
  Từ sự biến đổi của các vận động viên Sanda thành một cầu thủ chiến đấu chuyên nghiệp, Zhang Weili nói: "Sanda và chiến đấu toàn diện thực sự rất giống nhau, tốc độ còn sống, nó rất thông minh. Chỉ cần chiến đấu toàn diện có nhiều Jiu -jitsu và điều khiển mặt đất. Một số Trung Quốc. Đào tạo võ thuật truyền thống, quan sát cách võ thuật làm hết sức mình, và sau đó hòa nhập vào công nghệ chiến đấu toàn diện của tôi. tăng thu nhập. "Cho dù đó là kết quả thể thao hay thu nhập kinh tế cá nhân, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ, để nhiều người sẽ tham gia hàng ngũ thể thao chuyên nghiệp." Zhang Weili nói. (Phóng viên Xie Chen)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168