Quảng Châu Daily News (tất cả các phóng viên truyền thông Shi Shaozong Manchu) Người thách thức mạnh nhất ở Hoa Kỳ đã giành được 18 chiến thắng trong tháng 11 sẽ thách thức "Người anh em quyền anh chuyên nghiệp Trung Quốc" Giải vô địch quyền anh chuyên nghiệp thế giới của Xu Chan.
Nhà vô địch quyền anh WBA Feathers thế giới của đội M23 và "Monster" Xu Can hiện là nhà vô địch quyền anh chuyên nghiệp thế giới hoạt động duy nhất ở Trung Quốc. Vào tháng 1 năm nay, Xu có thể trở nên nổi tiếng ở Houston ở Hoa Kỳ, đánh bại chủ sở hữu Vành đai vàng WBA World Rahaas với màn trình diễn gần như hoàn hảo, trở thành nhà vô địch quyền anh chuyên nghiệp thế giới trẻ nhất thế giới trong 10 năm. Vào tháng 5, vua quyền anh TKO của Xu Chan, Vua quyền anh Kun Jiu Baoyu của Xu Chan ở quê nhà của những người lính Fuzhou đã hoàn thành việc bảo vệ nhà vô địch quyền anh thế giới đầu tiên.
Xu Chan sẽ hoan nghênh thử thách của Boxer Manny bất bại Hoa Kỳ vào sáng ngày 24 tháng 11, lần đầu tiên ở Hoa Kỳ, Vành đai vàng được bảo vệ tại Hoa Kỳ.
Robs đã 25 tuổi và có cùng tuổi với Xu có thể. Anh ta có chiều cao 1,7 mét và sải cánh. Anh ta đã bước vào thế giới quyền anh chuyên nghiệp ở tuổi 18. Anh ta đã đạt được 18 chiến thắng và 8 KO đối thủ. Thế giới là võ sĩ Mỹ cao nhất trong số những người thách thức WBA. Robes được sinh ra trong một gia đình quyền anh. Ba thế hệ là võ sĩ. Cha và huấn luyện viên của anh là một trong những nhà vô địch nổi tiếng nhất trong thế giới quyền anh ngày nay. Anh là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia quyền anh Mỹ. Theo lời của cha mình, Roberts đã thể hiện tài năng quyền anh phi thường từ nhỏ.
Theo kế hoạch, trận chiến bảo vệ thứ hai của Xu Can được sắp xếp tại cửa nhà của đối thủ. Chỉ Xu chỉ có thể đàn áp đối thủ vượt qua yếu tố phức tạp. "Robes vẫn là một chiến thắng. Lần này ở quê tôi, tôi biết rằng mong muốn giành chiến thắng của anh ấy rất mạnh. Nhưng vì tôi có thể giành được chiếc đai vàng này ở Hoa Kỳ, tôi có niềm tin tiếp tục bảo vệ. Vành đai vàng của tôi là ảo tưởng . "Xu có thể nói.
Trong cuộc thi này, Pedro, người đã hướng dẫn Xu Can để giành được nhà vô địch quyền anh thế giới, sẽ là huấn luyện viên trưởng một lần nữa. Ngay từ tháng 8, đội M23 đã gửi Xu có thể đến Miami, điều đó có nghĩa là anh ta đã có 3 tháng thời gian chuẩn bị ở nước ngoài. Pedro nói rằng ông tự tin rằng Xu có thể phát triển và nâng cấp.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168