Hãng thông tấn Trung Quốc, Dhaha, ngày 29 tháng 9 (Phóng viên Xing Ye) Cuộc thi là một lĩnh vực vàng lớn của đường đua và lĩnh vực Trung Quốc. Trong 50 km của giải vô địch thế giới vào sáng sớm ngày 29, các cầu thủ Trung Quốc đã không để huy chương vàng rơi xuống. Liang Rui đã giành chức vô địch với 4 giờ, 23 phút và 26 giây. Đây là huy chương vàng đầu tiên giành được bởi đội vô địch thế giới Trung Quốc.
Đồng thời, Li Maicuo đã giành được vận động viên chạy bộ sau 4 giờ, 26 phút và 40 giây, và Ma Faying đã giành chiến thắng thứ năm sau 4 giờ, 34 phút và 56 giây.
Đi bộ 50 -kilometer của phụ nữ là một dự án mới trong Giải vô địch thế giới cuối cùng. Vào thời điểm đó, chỉ có 7 cầu thủ tham gia. Người chơi Trung Quốc Yin Hang và Yang Shu Khánh giành chiến thắng lần lượt là hai hoặc ba. Tổng cộng có 24 người chơi từ 14 quốc gia và khu vực đã tham gia Giải vô địch thế giới năm nay và mức độ cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn.
Ở mức 5 km, Liang Rui, Limaocuo và cầu thủ người Ý Jorgi thành lập nhóm hàng đầu đầu tiên. Ba người mất khoảng 27 phút và 46 giây; khoảng 10 km, nhà vô địch bảo vệ, người Bồ Đào Nha Han Rikui Kui Kui Nhóm mất khoảng 55 phút và 19 giây.
Vào thời điểm 20 km, vị trí của nhóm bốn người của nhóm hàng đầu đã thay đổi. Liang Rui và Hanlinus bắt đầu nhận, mất 1 giờ, 48 phút và 51 giây, dẫn đầu Li Maocuo và Jorgi trong khoảng 10 giây; nhưng ở 25 km, Li Maocuo và Jorgi đã vượt qua Hanlikui liên tiếp. 2 giờ, 15 phút và 04 giây, và lợi thế hàng đầu vẫn còn 10 giây.
Ở 30 km, hai người chơi Trung Quốc có lợi thế hàng đầu. Sự khác biệt giữa Jorgi và Li Mocuo ở vị trí thứ hai ở vị trí thứ ba là lên đến nửa giờ và cùng một km, khoảng cách giữa khoảng cách giữa khoảng cách giữa Hai đã mở rộng đến gần 3 phút.
Trong 10 km cuối cùng, Liang Rui và Li Maicuo vẫn chiếm vị trí thứ nhất và thứ hai, và Ma Faying ở 45 km cũng bắt đầu chạy nước rút và bắt kịp. Cuối cùng, Liang Rui đã dẫn đầu trong 4 giờ, 23 phút và 26 giây và giành chức vô địch.
Trận chiến được bắn vào lúc 11:30 tối ngày 28, và nó kết thúc lúc 4 giờ sáng ngày 29. Trong toàn bộ cuộc thi, nhiệt độ của Doha vẫn cao tới 30 độ, độ ẩm là 73%và nhiệt độ vật lý đạt 36 độ.
Sau khi đội Trung Quốc đến Doha, tôi đã tiến hành đào tạo thích ứng vào ban đêm. Sau khi giành chức vô địch, Liang Rui nói rằng đội đã sẵn sàng thích nghi với thời gian và khí hậu. ","
Nhưng thật không may, trong 50 km của cuộc thi nam cùng một lúc, các cầu thủ Trung Quốc Niu Wenbin và Luo Yadong, những người đã ở trong nhóm đầu tiên, đã không nắm bắt được cơ hội trong giai đoạn chạy nước rút của 5 km cuối cùng. Trong 4 giờ, 6 phút và 49 giây, cầu thủ Nhật Bản Suzuki Hiroshi đã giành chức vô địch với 4 giờ, 4 phút và 20 giây. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168