Khách hàng của Chinanews.com ngày 30 tháng 7. Lướt, các luồng không khí phía sau, một bên ... một loạt các hành động rơi vào Internet đều đặn.
Trận chung kết Trampoline phụ nữ Olympic Tokyo vào buổi chiều của Bắc Kinh, Zhu Xueying, người đã chơi hoàn hảo với toàn bộ các phong trào, đã giành huy chương vàng với 56.635 điểm, giúp đội trampoline Trung Quốc giành chức vô địch dự án sau 13 năm. Đồng đội Liu Lingling nhận được huy chương bạc.
Zhu Xueey bắt đầu thực hành các dự án bẫy từ năm 10 tuổi và gia nhập đội tuyển quốc gia ở tuổi 15. Trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo, Zhu Xueying đã phát triển nhanh chóng. Với màn trình diễn tuyệt vời của năm điểm tuyển chọn trong nước, cô đã giành được cơ hội tham gia Thế vận hội Tokyo. Đây cũng là lần đầu tiên của cô lên các trò chơi Olympic.
Điều mà nhiều người không biết là Zhu Xueying đã từng chọn từ bỏ thể thao và trở lại trường vì sự thất bại của Giải vô địch thế giới. Tuy nhiên, cô vẫn không thể buông bỏ sự nghiệp thể thao yêu thích của mình, và cuối cùng đã giành được thành công vòng loại Olympic và đứng trên bục cao nhất.
Zhu Xueying đã từng nói: "Mục tiêu gần đây của tôi là thêm một năm (nhà vô địch Olympic) trước tiên, và sau đó các ngôi sao (nhà vô địch thế giới) có thể bị truy đuổi chậm."
Ngày nay, với Huân chương Vàng Olympic, Zhu Xueying cũng sẽ tiến tới con đường của "Vua Trampolia phụ nữ thế hệ mới". (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168