Vui vẻ trong cuộc đấu tranh
Dream Chaser hạnh phúc, và thậm chí còn nhiều sự sống hơn để nếm trải thành công trong cuộc đấu tranh. Tôi tin rằng phụ nữ cờ vua Trung Quốc sẽ tốt hơn vào ngày mai.
 
  Vào ngày 14 tháng 3, Giải vô địch thế giới cờ vua quốc tế 2019 đã kết thúc tại Astana, Kazakhstan. Trong trò chơi này, đội nữ Trung Quốc đã giành chức vô địch với chiến thắng đầy đủ.
 
  Khi nói đến đội nữ cờ vua Trung Quốc, mọi người sẽ nghĩ về những cái tên quen thuộc như Xie Jun, Zhu Yan, Xu Yuhua, Hou Yifan, v.v., và họ sẽ nghĩ về đội này để giành chiến thắng trong bốn chiến công liên tiếp của quốc tế Thế vận hội cờ vua. Sau khi giành chức vô địch thế giới cờ vua quốc tế năm nay, mọi người nên nhớ tên của Tan Zhongyi, Thẩm Dương, Huang Qian, Lei Tingjie và Ding Yixin.
 
  Trong Giải vô địch thế giới Chess World Group 2019, không có hai trong đội nữ Trung Quốc sau Cờ vua thế giới và Ju Wenjun. Không chỉ vậy, mức độ trung bình của năm cầu thủ của đội phụ nữ Trung Quốc cũng thấp hơn đội nữ Nga và đội nữ Ukraine, nhưng đó là một đội không được ưa chuộng trước trận đấu. Kỷ lục tự hào. Trong số năm cầu thủ tham gia đội phụ nữ Trung Quốc lần này, Tan Zhongyi, người đang ngồi trong thị trấn, đóng một vai trò trong việc ổn định quân đội. Thẩm Dương, Huang Qian và Ding Yixin đã kết hôn cũng cho thấy một nhà nước cạnh tranh tốt.
 
  Hóa ra, đội phụ nữ Trung Quốc có thể thực hiện tuyệt vời trong cuộc thi này. Dựa vào một số người chơi cờ vua yêu thích cờ vua, họ đã duy trì một trạng thái cạnh tranh tốt. của chiến đấu thực tế.
 
  Trong 20 năm qua, Đội Phụ nữ Trung Quốc đã giành được 6 Giải vô địch cờ vua quốc tế và 4 Giải vô địch Đội Thế giới Quốc tế. Đối với thời đại kết hôn và có con, có những người mờ dần khỏi đội nữ cờ vua Trung Quốc, có thể tiếp tục duy trì sự lãnh đạo của đội trong 20 năm. Đội nữ cờ vua Trung Quốc có thể đạt được một thời gian dài, và nó sẽ liên quan chặt chẽ đến sự cân bằng tốt nhất của việc đọc và cờ vua, gia đình và sự nghiệp trong nhiều thế hệ người chơi cờ nữ. Từ quan điểm thành lập một nhóm và phát triển hàng đầu, nhóm phụ nữ Trung Quốc không chỉ là tuổi và cung cấp giai đoạn của cuộc thi cho người mơ mộng. Trong tương lai, vẫn còn chỗ để khám phá tích cực và nỗ lực táo bạo.
 
  Người mơ mộng đang gặp khó khăn là hạnh phúc, và niềm vui thành công trong cuộc đấu tranh thậm chí còn nhiều cuộc sống hơn. Xin chúc mừng đội nữ cờ vua Trung Quốc để đạt được thành tích mới. Tôi tin rằng đội nữ cờ vua Trung Quốc sẽ tốt hơn vào ngày mai.
 
  Cái đồng hồ

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168