Trò chơi quốc gia cưỡi ngựa cưỡi ngựa Hohhot sẽ mở vào ngày mai
Tờ báo đặc biệt Hoht Electric (Phóng viên All -media Wang Wenjie Guo Tao của Zheng Bao) vào ngày mai, cuộc thi Hội nghị thể thao thể thao truyền thống dân tộc thiểu số quốc gia lần thứ 11 sẽ được ra mắt tại Trung tâm thể thao và thể thao dân tộc thiểu số dân tộc Mông Cổ của Hohhot.
 
  Cuộc thi này được tổ chức bởi Ủy ban Dân tộc Quốc gia và Cơ quan Thể thao Thể thao Nhà nước, được tổ chức bởi Chính phủ Nhân dân của Thành phố Hohhot, và được chính phủ nhân dân Zhengzhou hỗ trợ. Hiệp hội thể thao thể thao truyền thống quốc gia ở nước này là cấp độ cao nhất của các sự kiện thể thao truyền thống quốc gia ở nước này. Nó được tổ chức 4 năm một lần. Năm nay, các trò chơi thể thao truyền thống thiểu số quốc gia thứ 11 sẽ ngay lập tức được đặt tại Hohhot.
 
  Tổng cộng có chín đội bao gồm Henan, Shanxi, Nội Mông, Hà Bắc, Vân Nam, Tây Tạng, Qinghai, Tân Cương, Tân Cương, Sản xuất và Xây dựng Tân Cương đã tham gia cuộc thi. 305 vận động viên, 365 ngựa (đỉnh cao) của ngựa và lạc đà. Tổng cộng có 39 người trong tỉnh của chúng tôi sẽ tham gia cuộc thi, bao gồm 26 vận động viên và 37 con ngựa, và sẽ tham gia vào tất cả 4 sự kiện lớn của dự án ngay lập tức. Từ ngày 3 tháng 7, các đội tham gia tham gia vào dự án ngay lập tức đã được báo cáo. Đội Henan đã đến đây vào tuần trước để chuẩn bị cho cuộc chiến.
 
  Cuộc thi bao gồm bốn vật phẩm chính bao gồm đua ngựa tốc độ, ngựa, ngựa, bắn cung và ngựa chọn Hada. Ngoài dự án cạnh tranh, vẫn còn 9 dự án hiệu suất trong dự án trò chơi quốc gia quốc gia này.
 
  Cưỡi ngựa đặc biệt phổ biến trong số người Mông Cổ được gọi là "Quốc gia lưng ngựa". Ngựa yêu và những người cưỡi ngựa tốt là truyền thống của người Mông Cổ. Do những con ngựa tình yêu, một số lễ hội về ngựa, như lễ hội sữa ngựa, lễ hội mã lực, lễ hội ngựa. . Đua ngựa là một môn thể thao truyền thống được hình thành bởi cuộc sống du mục Mông Cổ. Nó đã được lưu hành từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đồng cỏ ngày nay, mọi lễ hội lễ hội, những người chăn gia súc cũng ăn mừng bằng cách tổ chức các cuộc đua ngựa. Không chỉ ở bên trong Mông Cổ, cưỡi ngựa cũng rất phổ biến ở Tân Cương, Tây Tạng, Qinghai, Gansu, Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên và các khu vực khác. Đây là một môn thể thao truyền thống mà nhiều quốc gia ở đất nước tôi. Tại cuộc họp thể thao truyền thống dân tộc thiểu số thứ ba được tổ chức vào năm 1986, người cưỡi ngựa lần đầu tiên được liệt kê là cuộc thi.
 
  Cuộc thi Dự án Trò chơi Quốc gia Quốc gia hiện tại sẽ được tổ chức tại Hohhot. Nó sẽ tích hợp hữu cơ văn hóa dân tộc truyền thống với văn hóa Mông Cổ, làm nổi bật bầu không khí vĩ đại và lễ hội của các trò chơi quốc gia về nội dung và hiệu ứng, và hiển thị các đặc điểm của văn hóa khu vực Đặc điểm của sân vận động.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168