Trò chơi quân sự "Mituki Green" thu hút sự chú ý
Tân Hoa Xã Vũ Hán, ngày 28 tháng 10. Các trò chơi quân sự thế giới thứ 7 đã kết thúc ở Vũ Hán vào ngày 27. Trong lễ kết thúc, các video của các tình nguyện viên gắn bó với dịch vụ nhiệt tình của bài đăng đang di chuyển.
 
  Tình nguyện viên cung cấp nhiều dịch vụ cho các trò chơi quân sự, cho phép vận động viên và khách của các quốc gia khác nhau cảm nhận sức sống và sự nhiệt tình của Vũ Hán. Tình nguyện viên không chỉ là hướng dẫn của các thí sinh ở nhiều quốc gia khác nhau, mà còn là người bảo trì trật tự hiện trường. Họ có biệt danh phổ biến & mdash; & mdash; Khi bạn tiếp cận chúng, họ sẽ thấy rằng các chi tiết trên quần áo cũng được ghi lại. Theo các báo cáo, tất cả các cuộc thi và quần áo truyền động đuốc bao gồm tình nguyện viên "Mizukoto Green" được thiết kế và sản xuất bởi đối tác quần áo thể thao phong trào quân sự này & Mdash; & Mdash; Karmei.
 
  Theo người phụ trách Đội bảo đảm quần áo quân sự Calle Hoa Kỳ, chủ đề thiết kế của đồng phục thể thao của giải đấu trò chơi quân sự là "người hâm mộ săn bắn tian". Được thành lập. Người phụ trách Karmei bày tỏ hy vọng thể hiện thời trang Trung Quốc và phong cách Trung Quốc thông qua việc áp dụng sáng tạo các yếu tố văn hóa truyền thống.
 
  Màu sắc của đồng phục nhân viên khác nhau có đầy đủ các đặc điểm tự nhiên của Vũ Hán. Ví dụ, đồng phục tình nguyện "Mizuto Green" là một cái cây ở Vũ Hán. Trunk thẳng tượng trưng cho những người lính của những người lính. Lá lách của nước -resistant và nhiệt độ -khả năng thích nghi mạnh mẽ của Mizukoto cũng giống như đặc điểm của tình nguyện viên.
 
  Ngoài ra, Calmei cũng tạo ra bộ truyền quần áo "ngụy trang quyến rũ quốc gia" cho trò chơi. "Guo Yun Siscale" là nhân vật cốt lõi trong hình ảnh tổng thể của phong trào quân sự này. Nó bao gồm thư pháp bàn chải, pentagram, ngụy trang kỹ thuật số, mô hình jingchu và các yếu tố khác. nó năng động hơn. Trong lễ khai mạc Thế vận hội quân sự, Liu Yudong, người đang mặc quần áo "Thần chiến tranh", đã đốt cháy ngọn đuốc chính trong một "sự pha trộn của nước và lửa".
 
  Calmei cũng đặt tên cho đội bóng chuyền nữ trò chơi quân sự, và cô đã cổ vũ cho những người dám chiến đấu và kiên trì.
 
  Ngoài ra, Calmei cũng tham gia vào lĩnh vực bóng đá & mdash; & mdash; không chỉ là nhà tài trợ Jersey của Câu lạc bộ Tây Ban Nha chơi cho cầu thủ Trung Quốc Wu Lei, mà còn tài trợ cho 10 đội Trung Quốc trong mùa giải 2019.
 
  Trong hai năm qua, Calmey cũng đã tấn công trên các lĩnh vực bóng rổ và chạy. Vào mùa hè này, World Cup bóng rổ 2019, hai đội quốc gia, hai đội tuyển quốc gia, Thổ Nhĩ Kỳ và Cotti, đã tài trợ cho một số sự kiện marathon và cực đoan.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168