Trò chơi quân sự Turtain Phái đoàn Trung Quốc 133 Danh sách Jinju
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 27 tháng 10 (phóng viên Wang Hengzhi Wang Ziyi) Các trò chơi quân sự thế giới thứ 7 đã kết thúc ở Vũ Hán vào ngày 27. và 239 huy chương. Kết quả của các trò chơi quân sự là danh sách hàng đầu và danh sách huy chương.
 
  "Đội mơ ước" của Trung Quốc tiếp tục "thu hoạch" huy chương vàng trong cùng một ngày. Wang Zongyuan/Xie Siyi đã giành chức vô địch ba người đàn ông với 472,2 điểm. Đội bóng xuất sắc của Trung Quốc cũng đã giành chức vô địch đội nam.
 
  Màn trình diễn tuyệt vời nhất trong ngày kết thúc của Thế vận hội quân sự không phải là người dẫn chương trình. Đội bóng không chỉ giành được giải vô địch cá nhân nam và nữ marathon, mà còn đánh bại Qatar 3: 1 trong trận chung kết bóng đá nam và giành được ba vàng A A Gold A ngày. Đội tuyển Trung Quốc đã giành được hai huy chương đồng của phụ nữ và các nhóm trong dự án Marathon. Các nhà vô địch nhóm nam và nữ Marathon đã giành được bởi Ba Lan và Triều Tiên.
 
  Trong cuộc thi nhóm hỗn hợp nam và nữ 5 -kilometer ở vùng biển mở, đội Trung Quốc cũng đã giành chiến thắng ở vị trí thứ ba, và đội Pháp và Brazil đã giành chức vô địch và Á hậu. Tám huy chương vàng trong ba dự án của Iron Man đều có đồ đạc riêng. Đội tuyển Nga và đội Canada mỗi người lấy hai vàng. Pháp, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Brazil có vàng riêng. huy chương.
 
  Tại thời điểm này, tất cả các trò chơi quân sự đã kết thúc. Quân đoàn Trung Quốc đứng đầu danh sách và danh sách huy chương với 133 Gold 64 Silver 42 High Bronze. Gold 31 Silver 36 Đồng đứng thứ ba trong danh sách huy chương vàng và danh sách huy chương. Tổng cộng có 33 phái đoàn quốc gia đã giành huy chương vàng và 66 phái đoàn quốc gia đã giành huy chương.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168