Trò chơi quân sự Skydiving "Eight Crown" Xing Yaping trở về từ danh tiếng
Tại Thế vận hội quân sự thế giới thứ bảy vừa kết thúc ở Vũ Hán cách đây không lâu, một số vận động viên Henan cuối cùng đã giành được 133 huy chương vàng, huy chương vàng và huy chương cho phái đoàn Trung Quốc với hiệu suất xuất sắc của họ. Trong số đó, vận động viên nhảy dù Xing Yaping chỉ giành được 8 huy chương vàng và trở thành "tám vương miện" của cuộc họp thể thao này.
 
  Vào ngày 11 tháng 11, khi Không quân Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc được thành lập, Xing Yaping và hai đồng đội: Yu Ruilong, người đã giành được 1 vàng và 2 bạc trong các trò chơi quân sự, đã giành được 2 vàng và 1 bạc trong cuộc thi bơi lội. Gia đình Zhang trở về nơi mà giấc mơ bầu trời xanh của cô cất cánh & mdash; & mdash; Một số chức vô địch đã được chào đón nồng nhiệt bởi các huấn luyện viên và đồng đội. Giám đốc của Cục Thể thao tỉnh Wan Xu và những người khác đã cố tình vội vã ra đường đến thăm và chia buồn với một số vận động viên xuất sắc để vinh quang cho đất nước.
 
  Xing Yaping, 21 tuổi, đã tham gia nhảy dù 8 năm. Bởi vì mẹ cô là nhân viên của Trung tâm quản lý thể thao hàng không tỉnh, cô đã theo dõi các anh chị em của mình bay lên trên bầu trời và khao khát trái tim mình. Vào năm thứ hai, đội nhảy dù của Henan đã tuyển dụng mọi người.
 
  "Lần đầu tiên, tôi không biết làm thế nào để sợ hãi." Để lên máy bay. Hãy suy nghĩ rất nhiều, chỉ cần nhảy khi bạn nhảy. "
 
  "Một kết quả tốt như vậy là sự trở lại tốt nhất cho những năm làm việc chăm chỉ của cô ấy." Mục tiêu là rõ ràng. "
 
  Tài năng cộng với sự siêng năng đã khiến Xing Yaping đạt được kết quả tuyệt vời lần đầu tiên. Tại Giải vô địch Skywalter thế giới lần thứ 35 năm 2018, cô đã giành được 4 huy chương vàng trong một cú đánh. Trong các trò chơi quân sự Vũ Hán này, Xing Yaping đã giành được tất cả vàng trong tám cuộc thi được đăng ký, bao gồm 6 huy chương vàng dự án cá nhân, điểm cố định tập thể của phụ nữ và hai huy chương vàng trong các nhóm phụ nữ. Hầu hết người chơi. Trong Thế vận hội quân sự của Vũ Hán, Quân đoàn Trung Quốc đã nhận được tổng cộng 11 vàng, 5 bạc và 1 đồng trong chiếc dù. "Fellow Fellow" của chúng tôi đã đóng góp 9 vàng và 2 bạc.
 
  Trong tương lai, Xing Yaping nói rằng cô ấy đã không nghĩ nhiều, nhưng chỉ muốn nhảy mọi lúc, bởi vì cô ấy rất thích cảm giác nhảy và bay lên không trung.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168