Thời điểm của cửa sổ Super -metro -tuning của Super League cho Super League được tăng thêm ba tuần
 Hóa ra!
 Vào chiều của ngày 1, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố trên trang web chính thức: Để đáp ứng những kỳ vọng háo hức về sự nổi tiếng của nhân dân để phục hồi Super League của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định rằng Trung Quốc 2020 Super League sẽ lần lượt ở Tô Châu vào ngày 25 tháng 7 tại Tô Châu, khu vực và khu vực Dalian đã được tổ chức.
 Ngày mở cửa của giải đấu đã được xác định, nhưng nội dung cụ thể như hệ thống cạnh tranh cụ thể, các quy tắc sử dụng viện trợ nước ngoài và mức độ nâng, v.v., cần được làm rõ thêm.
 Cửa sổ chuyển tiếp tăng trong ba tuần
 Vào buổi sáng ngày 1, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra "thông báo bổ sung về việc đăng ký Super League, Trung Quốc A và China B Club Player PREEFANT CÔNG VIỆC ĐĂNG KÝ".
 Theo nội dung của thông báo này, cửa sổ chuyển nhượng thứ hai của Super League Trung Quốc dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 7 đến ngày 29 tháng 7 và cửa sổ chuyển nhượng thứ ba dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9; Trung Quốc A và Zhongzhong lần thứ hai Cửa sổ chuyển nhượng của B League dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7 đến ngày làm việc thứ năm trước khi bắt đầu giải đấu. Cửa sổ chuyển nhượng thứ ba sẽ được thông báo.
 Ngoài ra, thông báo cũng yêu cầu Câu lạc bộ Super League hoàn thành việc đăng ký liên quan đến người chơi chuyển nhượng trước ngày 24 tháng 7. Nếu có những lý do đặc biệt, nếu không hoàn thành nó trước ngày 24 tháng 7, có thể từ ngày 24 đến 29 tháng 7. Đối với ứng dụng, nhưng không quá 5 người.
 Từ ngày 2 đến 24, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã sắp xếp một cửa sổ chuyển nhượng ba tuần trước giải đấu. Các thỏa thuận như vậy dường như cũng xác nhận tin tức từ phía Super League Trung Quốc vào ngày 25 tháng 7.
 Có bao nhiêu người có thể viện trợ nước ngoài?
 Với việc thành lập cửa sổ chuyển nhượng tạm thời, đội Super League Trung Quốc có thể đăng ký viện trợ nội bộ và nước ngoài mới. Đồng thời, nhiều câu lạc bộ đã đưa ra công việc chào đón viện trợ nước ngoài và các giáo viên nước ngoài đã quay trở lại nước ngoài Quốc gia.
 Trong số các đội Super League Trung Quốc, Quảng Châu Evergrande và Thượng Hải Shanggang đã tập hợp tất cả các AIDS nước ngoài & Mdash; & Mdash; Tataliska đến Quảng Châu vào sáng sớm ngày 28, và lần đầu tiên được thực hiện. Sau đó, Taliska sẽ bắt đầu 14 ngày cô lập. Trước đó, Paulinho đã trở lại đội.
 Vào ngày 29, các quan chức cảng Thượng Hải cũng xác nhận rằng tiền đạo của Áo Aridovic cũng đến Thượng Hải vào tối ngày 28 tháng Sáu. Với sự trở lại của anh ấy với đội, viện trợ nước ngoài của Thượng Hải cũng đã được tập hợp để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.
 Tuy nhiên, vẫn còn nhiều đội chờ đợi viện trợ nước ngoài trở lại, chẳng hạn như người chạy bộ Bắc Kinh Guoan mùa trước.
 Huấn luyện viên của Guoan, Jiusoa đã trở về Trung Quốc vào ngày 22 vào ngày 26, Biện trợ nước ngoài, Banbu cũng đã đến, và bây giờ cả hai đều là đầu vào ở Thượng Hải. Sau khi kết thúc thời gian cô lập, họ sẽ trực tiếp gặp đội trong khu vực địa phương.
 Hiện tại, đội an ninh quốc gia đang tiến hành đào tạo tại Thượng Hải để chuẩn bị cho việc Tô Châu sắp tham gia Super League. Thỉnh thoảng, các công cụ hỗ trợ nước ngoài như Augusto và Biela, người chưa ổn định trong hành trình, nên trực tiếp đến cuộc thi.
 Tuy nhiên, sau khi bắt đầu giải đấu chính thức vào ngày 25, một số câu lạc bộ vẫn sẽ phải đối mặt Hội túc cầu.
 Lịch trình cụ thể vẫn còn được xác định
 Về lịch trình, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xác định tất cả các giai đoạn đầu tiên của sự sắp xếp & mdash; & mdash; Liên đoàn sẽ chơi ở hai khu vực ở Tô Châu và Dalian.
 Theo kế hoạch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Liên đoàn theo hai nhóm điểm số của Snake A và B, Dalian thực hiện cuộc thi Nhóm A, tổng cộng 8 đội & Mdash; & Mdash; People, Quảng Châu R & F, Thượng Hải Shenhua, Thâm Quyến Jiazhaoye.
 Tô Châu đã tổ chức một cuộc thi nhóm B & mdash; & mdash; Thượng Hải Shanggang, Bắc Kinh Guoan, Wuhan Zhuoer, Thiên Tân Teda, Trùng Khánh đương đại
 Hiện tại, kế hoạch dự kiến ​​của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của vòng bảng được chơi vào cuối tháng 9. Mỗi nhóm 8 đội chơi kép, với tổng số 14 vòng.
 Sau đó, đội tuyển quốc gia đã chơi Giải vô địch thế giới và trận bán kết tại AFC Champions League. Sau vòng sơ khảo thế giới tháng 11, Liên đoàn sẽ ra mắt trận đấu loại trực tiếp giai đoạn thứ hai & Mdash; & Mdash; tổng cộng 6 trận trong ba vòng Để xác định giải đấu bảng xếp hạng cuối cùng.
 Chương trình khuyến mãi hoặc tốt -
 Vì hệ thống giai đoạn thứ hai vẫn chưa được hoàn thiện, việc nâng toàn bộ kế hoạch nâng của giải đấu không được kết thúc.
 Theo hệ thống trò chơi của trận đấu loại trực tiếp hiện tại, một sự xuống hạng cực đoan như vậy có thể xảy ra: giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của một đội đã bị đánh bại và một bàn thắng không được ghi. Bốn hối tiếc đầu tiên không thành công đứng thứ năm.
 Hai đội trong giai đoạn thứ hai của trận đấu loại trực tiếp đã chơi với nhau. Hai vòng là 0-0. Cuối cùng, đội ở cuối đội dựa vào trò chơi hình phạt để hoàn thành việc xuống hạng & Mdash; & Mdash ; Ghi một quả bóng & hellip; & hellip;
 Tình huống này rõ ràng sẽ gây ra rất nhiều sự không công bằng. Theo phóng viên tin tức đang tăng Không thể nâng cấp, nó cũng sẽ có tác động lớn đến động lực của đội một người Trung Quốc, và cũng sẽ phải đối mặt với áp lực từ các nhà tài trợ.
 Do đó, có thể một số hình thức nâng cấp tốt của "Nâng cấp, hai giọt và hai", và giới thiệu đội Super League Trung Quốc và một đội của Trung Quốc để nâng cấp và hạ cấp các trận playoffs. (Surging News Reporter Song Chengliang)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168