Thời kỳ của Nasri đang ở Dubai, tôi có thể bị hủy trong hợp đồng.
  Benzema, Nasri, Ben Alpha và Mene là một người Pháp 87 bốn con thiên nga, nhưng bốn người này tiếp tục xông ra khỏi thế giới. Ngày nay, Nasri sắp thất nghiệp một lần nữa. Theo The World Sports News, Nasri đã bay tới Dubai để đi nghỉ trong quá trình cô lập, khiến Andrecht cao hơn.
  Bigjia là giải đấu đầu tiên công bố mùa giải của mùa giải. Tuy nhiên, sau khi bóng đá châu Âu đe dọa sẽ tước đi các ghế chiến tranh châu Âu, kế hoạch hủy bỏ giải đấu đã bị đình chỉ. Andrecht yêu cầu người chơi bị cô lập và duy trì ở nhà, và người chơi cần báo cáo với câu lạc bộ mỗi ngày họ đang ở. Nasri là cầu thủ duy nhất trong đội. Anh ấy không ở nhà, nhưng đã bay tới Dubai để đi nghỉ.
  Động thái của Nasri đã tức giận với quản lý cấp cao của Andrecht, và anh ta sẽ bị hủy bỏ sớm. Điều đáng nói là tổng giám đốc của Andrecht là Conpani (và đội trưởng), và Kompani và Nasri đã là đồng đội ở Manchester City trong năm năm. Mặc dù hai người có một tình bạn tốt, nhưng lần này biết không thể cứu được Nasri.
  Khi Nasri ra mắt, anh phải đối mặt với cái tên "New Zidane", nhưng đã làm rất nhiều điều kỳ quặc. Nasri tuyên bố rút lui sau khi chọn danh sách World Cup vào năm 2014. Vào thời điểm đó, anh chỉ mới 27 tuổi. Cho dù ở Manchester City hay ở Arsenal, Nasri có mối quan hệ tồi tệ với đồng đội và người hâm mộ. Nasri cũng bị cấm trong 18 tháng vì sử dụng thuốc bị cấm.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168