Thời gian xếp hạng đóng băng thế giới sẽ không được cập nhật cho danh sách trình độ Olympic vào tháng 12
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 4. Liên đoàn các lĩnh vực thế giới tuyên bố vào ngày 7 rằng Cuộc thi Trình độ dự án và Trình độ dự án Olympic Olympic Tokyo đã bị đình chỉ từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 30 tháng 11 năm 2020 và được nối lại từ ngày 1 tháng 12.
  "Trong giai đoạn này, thành tích của các vận động viên trong bất kỳ cuộc thi nào sẽ không được chứng nhận và được đưa vào tiêu chuẩn Thế vận hội Tokyo hoặc điểm xếp hạng thế giới. Đồng thời, danh sách vòng loại Olympic và xếp hạng thế giới sẽ bị đình chỉ. , Các kỷ lục thế giới được tạo ra bởi các vận động viên vẫn sẽ có giá trị. "Liên đoàn thế giới đã viết trên trang web chính thức.
  Với sự kiểm soát của dịch bệnh toàn cầu, trình độ Olympic sẽ được nối lại từ ngày 1 tháng 12 năm 2020 và sẽ tiếp tục đến hạn chót cho cuộc thi trình độ mới do Ủy ban Olympic quốc tế đặt ra vào năm 2021.
  Liên quan đến trình độ Olympic thu được, Liên đoàn lĩnh vực thế giới cũng đưa ra các hướng dẫn sau: "Các bằng cấp đã đạt được trong trình độ Olympic bắt đầu vào năm 2019 vẫn còn hiệu lực. Các dự án cạnh tranh là 2021 cho năm 2021 vào ngày 31 tháng 5 của năm, các dự án khác là ngày 29 tháng 6 năm 2021. "
  Đáp lại, Chủ tịch lĩnh vực thế giới Sebastianke nói: "Tôi cảm ơn các vận động viên vì tất cả các công việc và phản hồi của hội đồng của hội đồng, và họ tin rằng việc đình chỉ cuộc thi vòng loại Olympic có thể cung cấp nhiều kế hoạch và chuẩn bị của vận động viên cho Các vận động viên quyết tâm, xem xét tình hình hiện tại, đây là cách tốt nhất để đạt được sự công bằng. "
  Đồng thời, Liên đoàn lĩnh vực thế giới cũng công bố kế hoạch nghỉ phép tạm thời, quyết định cho phép 50%trụ sở chính của họ đi nghỉ, và tất cả nhân viên kỳ nghỉ sẽ tiếp tục nhận được mức lương đầy đủ.
  Hầu hết các nhân viên của trụ sở liên đoàn thế giới ở Monaco đóng quân ở Monaco và Pháp. 70%tổng mức lương của nhân viên sẽ trả bởi chính phủ Monaco, và phần còn lại sẽ được Liên đoàn lĩnh vực thế giới trả. (Phóng viên Zhang Yueshan, Wu Junkuan)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168