Thời gian và địa điểm của Thế vận hội điều chỉnh trò chơi quốc gia lần thứ 14
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 17 tháng 3. Vào ngày 17, một phóng viên đã học được từ Ủy ban chuẩn bị tỉnh Thần quốc gia lần thứ 14, sau khi đánh giá toàn diện và đánh giá cẩn thận, chính quyền tỉnh Shaanxi đã đồng ý điều chỉnh một số địa điểm cạnh tranh: bản gốc 54 địa điểm đã được điều chỉnh thành 53 hiện tại; Sân vận động của Đại học bình thường Shaanxi, phòng tập thể dục của Cơ sở Chang'an của Học viện Mỹ thuật Xi'an, Sân vận động Sân vận động của Đại học Xi'an Jiaotong, và Qujiang Campnasium ở Xi'an Vật lý Và Đại học Công nghệ sẽ không còn không còn nữa. Thúc đẩy nhiệm vụ cạnh tranh.
  Tổng cộng có 34 mặt hàng chính và 387 mặt hàng nhỏ đã được thiết lập trong các trò chơi thứ mười bốn. Các điều chỉnh cụ thể liên quan đến địa điểm này bao gồm: Các cuộc thi Judo đã được điều chỉnh từ phòng tập thể dục Trung tâm thể thao Hancheng đến phòng tập thể dục của Công viên giáo dục cơ bản của Đại học Xi'an Jiaotong ở Hancheng; thực đơn của dự án bóng chuyền đã được điều chỉnh từ SHAANXI Đại học Gymnasium đến Sân vận động Đại học Công nghệ Tây Bắc; Cuộc thi dưới tuổi của năm được điều chỉnh từ Đại học Khoa học và Công nghệ điện tử Xi'an đến Sân vận động Trung học Xi'an; Cuộc thi cầu lông được điều chỉnh từ Đại học Công nghệ Tây Bắc đến Phòng tập thể dục của Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Xi'an; Phòng tập thể dục của Học viện Mỹ thuật Xi'an đã được điều chỉnh theo phòng tập thể dục Chang'an tại Đại học Tây Bắc; Dự án Marathon được điều chỉnh từ Xianyang để Xi'an.
  Ngoài ra, dự án cưỡi ngựa sẽ được tổ chức bởi cuộc thi cưỡi ngựa của Town Town ở quận New Xixian. Dự án Karate sẽ được tổ chức bởi Cơ sở Lintong của Đại học Kỹ thuật Xi'an. Dự án bóng rổ ba người được tổ chức bởi Công viên thể thao thành phố Xi'an. Việc tối ưu hóa các vật phẩm bóng đá được điều chỉnh theo các địa điểm thi đấu của Xi'an, Baoji, Xianyang và Weinan 4.
  Việc xây dựng địa điểm thứ mười bốn dựa trên nguyên tắc "có thể thay đổi, không thể điều chỉnh và sử dụng ưu tiên tài nguyên hiện có". Tất cả các địa điểm sẽ được hoàn thành hoàn toàn trước ngày 30 tháng 6 năm nay. Hoạt động thử nghiệm sẽ được hoàn thành trước ngày 31 tháng 12 Chuẩn bị cho thử nghiệm.
  Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 sẽ được tổ chức tại tỉnh Shaanxi vào năm 2021. (Phóng viên Yao YouMing)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168