Sự thật về hưu trí của UZI tự mở rộng phản ứng với nhiều chủ đề gây tranh cãi về các cuộc phỏng vấn nghỉ hưu UZI được phát hành
  Vào buổi trưa ngày 3 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, Jian Jian (ID trò chơi: Uzi), một cầu thủ nổi tiếng của Câu lạc bộ RNG E -sports, tuyên bố nghỉ hưu trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình. Sau đó, CCTV đã phỏng vấn UZI, người đã trả lời lý do nghỉ hưu và nhiều chủ đề gây tranh cãi trong sự nghiệp của ông.
  Trong thông báo về hưu, UZI đã đề cập rằng chấn thương tay nặng và bệnh tiểu đường loại 2 là nguyên nhân của việc nghỉ hưu. Trong cuộc phỏng vấn, UZI tiết lộ rằng các lý do thể chất đã tự đưa ra ý tưởng nghỉ hưu một hoặc hai năm, và cuối cùng đã đưa ra quyết định nghỉ hưu sau khi liên tục giao tiếp với mương Câu lạc bộ.

  "Đột nhiên một ngày nào đó bạn sẽ tìm thấy cơ thể của mình, đặc biệt là cánh tay của cánh tay và bạn không thể giữ được con chuột. Bạn không ngại nói với mọi người rằng tôi mắc bệnh tiểu đường và đó là một điều rất nghiêm trọng. về điều này. Bởi vì tôi cần dùng thuốc để duy trì lượng đường trong máu, về cơ bản là cảm giác uống thuốc là gạo không mệt mỏi lắm và tôi sẽ cảm thấy tồi tệ mỗi ngày. "Uzi thừa nhận," cộng với cộng với tôi vẫn có thể Mang theo khối lượng đào tạo trong hơn mười giờ? Điều tôi lo lắng nhất là tôi không thể giữ được cường độ này và tôi có thể không thể duy trì đỉnh cao. Đó không phải là bản thân tốt nhất trong mắt mọi người. "
  Uzi nói rằng mặc dù anh ta có khả năng nghỉ hưu bất cứ lúc nào, nhưng nó thực sự đầy sự miễn cưỡng và không sẵn lòng quyết định tại thời điểm quyết định nghỉ hưu. "Có nhiều điều không đáng tiếc. Nó chỉ cảm thấy rằng có thể tốt hơn để trở nên tốt hơn. Tôi nghĩ rằng nếu thời gian là đủ, tôi tin rằng tôi có thể làm rất nhiều việc."
  Nhìn lại sự nghiệp tuyệt vời của mình, Uzi tin rằng năm 2018 là đỉnh cao của đỉnh cao. "Tôi chưa nghĩ rằng năm sẽ là năm tốt nhất. Nhà vô địch LPL đầu tiên là ấn tượng nhất. Mặc dù bạn đã đạt được trận chung kết vô số lần, bạn đã không giành được chức vô địch cuối cùng. Bạn sẽ luôn cảm thấy rằng bạn sẽ luôn cảm thấy Không có niềm vui chiến thắng. "Uzi nhớ lại," đặc biệt là khi chơi giải vô địch thế giới, mọi phương tiện truyền thông nước ngoài sẽ phỏng vấn tôi & mdash; & mdash; bạn có nghĩ rằng bạn sẽ giành chức vô địch lần này không? Khi trận chung kết MSI, họ đã hỏi tôi tại Thời gian, tôi đã trả lời lời khẳng định nhất vào thời điểm đó. Bởi vì tôi thực sự cảm thấy rằng chúng tôi có thể làm điều đó, hoặc tôi thực sự có thể có được nhà vô địch này. Cuộc phỏng vấn đó là tự tin nhất trong mỗi cuộc phỏng vấn. "
  Cũng trong năm 2018, đội tuyển Trung Quốc, là đội trưởng của UZI, đã giành huy chương vàng của Dự án Liên minh huyền thoại của bài tập thể thao E -sports của Jakarta Asian Games. Đây cũng trở thành một ký ức độc đáo khác về sự nghiệp của anh ấy. Uzi cũng thẳng thắn nói: "Nhà vô địch trò chơi châu Á thực sự cho phép nhiều người biết về E -Sports & Mdash; & Mdash; không chỉ chơi trò chơi trước máy tính, mà còn cho mọi người nhận ra ngành công nghiệp E -Sports. Thể thao, nhà vô địch trò chơi châu Á là một khoảnh khắc rất quan trọng. "
  Tuy nhiên, nhận thức của mạng về ngành công nghiệp E -sports và người chơi chuyên nghiệp vẫn ngăn chặn định kiến ​​ít nhiều. Về vấn đề này, Uzi nói: "Bạn không thể hỗ trợ nó, nhưng đừng ghét nó. Cho dù có bao lâu trong tương lai, tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu mọi người chơi chuyên nghiệp. Thực tế, bạn nghĩ về nó. một đứa trẻ, tất cả mười bảy hoặc mười tám tuổi, hoặc thậm chí mười sáu. Có lẽ anh ta đã không sử dụng điện thoại di động vào thời điểm đó, nhưng anh ta có thể chơi game. Khi anh ta tìm thấy một thế giới mới, anh ta thấy mọi người phun thuốc cho anh ta & Mdash; & Mdash; Sau đó, anh ấy sẽ nghĩ, tại sao tôi không quay lại nghỉ ngơi và nghỉ ngơi. "
  Đồng thời, Uzi cũng thừa nhận rằng chính ngành công nghiệp E -sports đã tự tạo ra. "Chơi game và E -Sports là hai điều khác nhau. Một người thích chơi game có thể trở thành người chơi chuyên nghiệp, nhưng sau một thời gian dài đào tạo, anh ấy có thể là một ngàn dặm. Trong ngành công nghiệp cạnh tranh, tương lai của tôi sẽ không rõ. nói rằng tôi có thể không đi học và trường học, tôi sẽ làm gì trong tương lai? "
  Nói về buổi lễ nghỉ hưu trong tâm trí, Uzi thẳng thừng nói rằng anh ta không tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với lễ nghỉ hưu, bởi vì những gì anh ta nghĩ vẫn không rời khỏi sân. "Tôi đã luôn cảm thấy rằng đây là tạm thời, nhưng có thể là tất cả thời gian tới, hoặc có thể là một năm, hai năm và ba năm. Tôi vẫn không thể chấp nhận tin tức về việc nghỉ hưu của mình. Tại thời điểm này, tôi thực sự là rất buồn. "
  "Nó có thể thực sự tự hào trong tương lai. Uzi sẽ tạm thời nói lời tạm biệt với mọi người. Tôi vẫn cảm ơn những người đã hỗ trợ tôi trong vài năm qua và đồng đội của tôi mỗi năm." Tương lai, tôi sẽ trở lại tương lai. Trong lĩnh vực này, và tôi chắc chắn sẽ xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người. Thực sự, nếu tình trạng và cơ thể của tôi có thể trở lại tốt nhất trong tương lai, tôi vẫn muốn quay trở lại lĩnh vực này. Tôi có một sự hối tiếc trong đó, tôi có một sự hối tiếc trong đó. Tôi sẽ quay lại nếu tôi có cơ hội. "

Đọc thêm:

Thông báo chính thức của RNG Nội dung hưu trí UZI UZI TIN TỨC TIN TỨC TỐT NHẤT
CCTV Phỏng vấn độc quyền với video về hưu
Uzi đã nghỉ hưu? Uzi đã nghỉ hưu? Uzi (Jane Pride) Lý do nghỉ hưu

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168