Sự thật của Jordan Fluid Truth bị nghi ngờ là nhân viên cửa hàng Pizza Yun bị từ chối cho Jordan Poison
  "Battle of Fluid" của Jordan trong trận đấu thứ năm của trận chung kết năm 1997 là một trải nghiệm rất huyền thoại, và anh ấy đã tiết lộ trong "The Last Dance" gần đây mà anh ấy đã phát sóng. Đó là độc hại, và điều này gây ra sự khuấy động. Vào thời điểm đó, các nhân viên chịu trách nhiệm làm và gửi pizza ra ngoài để giải thích, khăng khăng rằng hoàn toàn không có vấn đề gì với pizza.

  Theo Jordan và bạn bè của anh ấy, cả hai đều tin rằng Jordan đã bị đầu độc vào thời điểm đó, và đó chắc chắn không phải là triệu chứng của cúm hoặc các bệnh khác. Huấn luyện viên dài hạn của Jordan Tim Groflver nói rằng năm người từ khách sạn lúc đó đã gửi pizza, điều này gây ra nghi ngờ của anh.
  Vào thứ Hai, một thời gian địa phương, một người đàn ông tên Craig Fate đã đăng một bài đăng lên Facebook, tự xưng là một trong những người đã đưa Jordan một chiếc bánh pizza cho Jordan vào đêm trước trận đấu, và chiếc pizza cũng được anh ta thực hiện. Fate tuyên bố rằng chiếc bánh pizza hoàn toàn không độc, và anh ta cũng được mời đến một chương trình phát thanh.
  Trong chương trình, Fit tiết lộ rằng ông là trợ lý quản lý của Pizza Hut vào thời điểm đó và là người hâm mộ bull duy nhất trong cửa hàng. Fate tiết lộ rằng anh ta biết những người chơi sống ở đâu, vì vậy anh ta muốn tự làm pizza. Anh ta cũng nói với nhân viên của mình, "Tôi không muốn ai tham gia vào đó."
  Fit đã bác bỏ "năm người lấy ra". Anh ấy nói rằng anh ấy và người lái xe chỉ đến phòng khách sạn. Ngoài ra, FIT tuyên bố rằng không có khách hàng nào khác bị bệnh đêm đó.
  Đối với tuyên bố của Groofer, Fit cho biết điều đó rất thái quá: "Điều đó chắc chắn là vô nghĩa. Nếu bạn nghĩ rằng đây là một sự thật, điều đó là tốt, có một kết quả chẩn đoán nào không? đã làm tất cả chúng. Trong bóng tối với cát. "
  Phil cũng đề xuất những khả năng khác khiến Jordan bị bệnh: "Tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng anh ấy muốn vẽ rất nhiều xì gà, vì vậy các cửa sổ được mở ra, và anh ấy có thể không mặc áo sơ mi hoặc áo vest. 4 giờ chiều, lúc 3-4 giờ chiều Thành phố Salt Lake đã rơi dưới ánh mặt trời và nhiệt độ đã giảm mạnh. Tôi không biết nhiệt độ cụ thể là gì, nhưng anh ta có thể lạnh. Nếu đó thực sự là ngộ độc thực phẩm, nó có thể là Rằng anh ấy đã ăn thứ khác. "
  Số phận một lần nữa nhấn mạnh rằng pizza vẫn ổn. Anh ta hoàn toàn tuân theo các quy tắc liên quan. Vào thời điểm đó, anh ta vẫn đang chạy cho người quản lý cửa hàng và sẽ nghiêm túc làm mọi thứ để đảm bảo rằng anh ta không thể hỗn loạn.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168