Đội bơi Trung Quốc cho thấy một trạng thái hòa bình và tâm lý tích cực vào đầu năm mới--
Nó không chỉ là Sun Yang, người đã thay đổi
"Mỗi dự án có một người chơi xuất sắc. Tôi chỉ là một trong những vận động viên xuất sắc trong dự án của riêng tôi. Có rất nhiều cầu thủ mạnh mẽ xung quanh tôi."
Sau loạt Giải vô địch Liên đoàn bơi lội quốc tế năm 2020 gần đây, sau vụ thu hoạch mạnh mẽ của hai vàng trong cuộc thi Trạm Bắc Kinh, Sun Yang đã trả lời câu trả lời như vậy cho sự khen ngợi của thế giới đối với "Vua bơi". Sun Yang, người luôn là tính cách đặc biệt, trông bình tĩnh và khiêm tốn khi bắt đầu Thế vận hội Olympic.
Là "bộ phim mở đầu" của cuộc thi Liên đoàn bơi lội quốc tế năm 2020, loạt Champions Liên đoàn bơi lội quốc tế đã tổ chức hai trạm liên tiếp ở Thâm Quyến và Bắc Kinh trong một tuần. Cầu thủ chính của đội Trung Quốc đã chơi tại nhà và giành được 18 chức vô địch trong hai cuộc thi này. Hiệu suất tổng thể được xếp hạng đầu tiên trong mỗi đội.
Trong cuộc phỏng vấn, phóng viên đã thấy rằng liệu đó là Sun Yang và Xu Jiayu, cho dù nó ổn định, hay Liu Xiang, Yu Jingyao và Yang Junxuan, có tiến bộ rõ ràng, hoặc Ye Shiwen và Fu Yuanhui vẫn đang điều chỉnh nhà nước, Trong năm Olympic của năm Thế vận hội bắt đầu bắt đầu cho thấy một trạng thái hòa bình và tâm lý tích cực. Sau một thời gian huấn luyện mùa đông có hệ thống, "Đội bơi bơi" của Trung Quốc đang tiến lên phía trước đều đặn đến Thế vận hội Tokyo.
Sê -ri bơi Champions League là một sự kiện mới do Liên đoàn bơi lội quốc tế ra mắt năm ngoái. Kể từ năm nay là năm Olympic, cả hai sự kiện của Thâm Quyến và Bắc Kinh đã thu hút nhiều tướng lĩnh nổi tiếng tham gia. Ví dụ, đội chính của Thế vận hội Olympic đã gửi các cầu thủ chính tham gia Jianglingjie và Watanabe trong hai cuộc thi này.
Từ khóa đào tạo mùa đông được khai trương vào tháng 12 năm ngoái, đội bơi Trung Quốc kết hợp với lợi nhuận và thua lỗ của một loạt các cuộc thi như Giải vô địch thế giới năm ngoái, và điều chỉnh kế hoạch đào tạo mùa đông để xác định chủ đề "Ưu tiên thể lực và Tokyo chỉ huy". Dự trữ thể lực thể chất và kiểm tra thiếu các biện pháp khắc phục là nhiệm vụ chính của đội bơi Trung Quốc trong giai đoạn trước của đội bơi Trung Quốc. Theo kế hoạch chuẩn bị tổng thể, loạt giải vô địch hai lần là một thử nghiệm quan trọng về hiệu ứng đào tạo mùa đông của đội bơi Trung Quốc trong giai đoạn trước của đội bơi Trung Quốc.
Là sự nổi tiếng lớn nhất của đội bơi Trung Quốc Tokyo, màn trình diễn của Sun Yang là mắt tự nhiên. Đánh giá từ hai trạm ở Thâm Quyến và Bắc Kinh, Sun Yang, người bị thương nhẹ, có vẻ hơi "chậm" và không hoàn toàn chuyển từ đào tạo sang tình trạng cạnh tranh. Ví dụ, anh ta thua kẻ thù và người chơi Litva Lapcis trong cuộc thi bơi lội miễn phí 200 mét ở ga Thâm Quyến. Tuy nhiên, Sun Yang vẫn thể hiện sức mạnh tuyệt đối trong cuộc thi tự do 400 mét. Cả hai cuộc thi đều thành công đạt đến đỉnh cao. Anh ấy cũng đã đánh bại Rapcis trong cuộc thi tự do 200 triệu ở Trạm Bắc Kinh để "trả thù" thành công.
Vì "kiểm tra thuốc", Sun Yang đã gây tranh cãi kể từ năm ngoái. Ngay sau khi Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế tuyên bố hoãn phiên điều trần của Sun Yang vào cuối năm ngoái, Sun Yang một lần nữa rơi vào một cơn lốc của dư luận vì tham gia các chương trình giải trí. Ngay cả chính Sun Yang cũng thừa nhận rằng "các yếu tố bên ngoài để nói rằng không có tác động gì cả" trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.
Cuối cùng, đội bơi Trung Quốc và huấn luyện viên Sun Yang đã xây dựng một kế hoạch đào tạo mùa đông chi tiết để anh ấy loại trừ tất cả sự can thiệp để chuẩn bị cho trận chiến. Đánh giá từ loạt giải vô địch của hai trạm này, Sun Yang, người đã trở lại hồ bơi để thiền định, vẫn là "lựa chọn" đầu tiên để đội bơi Trung Quốc đạt huy chương vàng Olympic Tokyo.
Vào đầu năm mới, tôi đã giành được 3 vàng. Trong một cuộc phỏng vấn, Sun Yang lần đầu tiên cảm ơn huấn luyện viên và đội bảo đảm. "Lần này không chỉ là huấn luyện viên. Mọi người trong đội là để bảo vệ tôi, chỉ hy vọng rằng tôi Có thể có một màn trình diễn tốt. "Trong những năm gần đây, tôi đã trải nghiệm quá nhiều tập phim và mặt trời gập ghềnh. Tôi muốn chứng minh bản thân mình một lần nữa hơn bất kỳ ai khác," Tôi vẫn muốn đứng trên bục cao nhất trong Thế vận hội Olympic Tokyo. "
Thanh kiếm đề cập đến đội bơi Trung Quốc tích cực chuẩn bị cho trận chiến ở Tokyo. Trong khóa đào tạo mùa đông trước, đội bơi Trung Quốc tập trung vào việc tăng cường tập luyện thể lực trên cơ sở và đào tạo thể chất từ ​​5 đến 6 lần một tuần đã trở thành chuẩn mực. Sau khi đào tạo "quỷ", những người chơi chủ chốt như Xu Jiayu, Ye Shiwen và Liu Xiang đều nói rằng tác dụng của việc giảm cơ bắp và tăng cơ bắp là rõ ràng. Liu Xiang, người đã giành chức vô địch trong hai trạm vừa qua và phá vỡ kỷ lục châu Á tự do 50 mét ở Bắc Kinh, thẳng thắn cảm thấy rằng cơ thể của anh ta tràn đầy sức mạnh, "Tôi hy vọng sẽ giữ một trạng thái tốt cho Thế vận hội Olympic."
Tại Thế vận hội Tokyo sắp tới, trận chung kết của Cuộc thi bơi đã được sắp xếp vào buổi sáng, khác với thực hành Giải vô địch thế giới như Giải vô địch thế giới. Về vấn đề này, đội bơi Trung Quốc cũng tích cực điều chỉnh và thích nghi. "Sự thay đổi của thời gian là giống nhau đối với tất cả các thí sinh và ai có thể chơi tốt hơn khi tôi nhìn thấy nó." Xu Jiayu nói.
Sau cuộc thi Trạm Bắc Kinh, đội bơi Trung Quốc sẽ tiếp tục chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của đào tạo mùa đông. Vào ngày 28 tháng 3, đội bơi Trung Quốc sẽ tham dự Giải vô địch bơi lội quốc gia và Giải đấu Thế vận hội Olympic Tokyo ở Qingdao. Người có liên quan phụ trách đội bơi Trung Quốc cho biết: "Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị cho việc đào tạo theo kế hoạch. Mục tiêu đầu tiên là giành chiến thắng đầy đủ các trò chơi Olympic Tokyo. Dựa trên điều này, chúng tôi sẽ Phấn đấu để đạt được những thành tựu tuyệt vời tại Thế vận hội Olympic. "
Li Yuanhao

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168