Sự rút lại của Qin Sheng đối với Hiệp hội bóng đá ứng dụng trọng tài sự kiện bước đi: Sau khi nhận được một ứng dụng bằng văn bản, tôi dự định
"Vụ án Tần Sheng", dự kiến ​​sẽ mở buổi chiều nay vào buổi chiều. Vào một ngày trước phiên tòa trọng tài, Ủy ban Trọng tài Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nhận được đơn xin rút tiền của chính Trọng tài rút tiền của chính Tần Sheng và được xác nhận bởi Câu lạc bộ Thượng Hải Shenhua.
 
 [Đột nhiên]

 Qin Sheng đã rút đơn kháng cáo trước phiên tòa
 
 Trong vòng thứ hai của Super League Trung Quốc, Shanghai Shenhua đã thi đấu với Thiên Tân Quanjian. Cầu thủ Shenhua Qin Sheng bước lên Vitsel nước ngoài của đối thủ ở phút thứ 23.
 
 Vào ngày 24 tháng 3, Ủy ban kiểm tra kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một thông báo hình phạt rằng Tần Sheng đã bị cấm tham gia vào bán kết của Super League (ngày 12 tháng 3 & Mdash; ngày 11 tháng 9) và bị phạt 120.000 nhân dân tệ. Đội Shenhua sau đó đã trừng phạt "Dự trữ phân cấp và giảm lương của Qin Sheng".
 
 Vào ngày 31 tháng 3, vào ngày kháng cáo cuối cùng của Hiệp hội bóng đá, Tần Sheng tin rằng Ủy ban kiểm tra kỷ luật của Hiệp hội bóng đá đã bị trừng phạt quá nghiêm trọng và đệ trình khiếu nại lên Ủy ban Trọng tài Hiệp hội bóng đá thông qua tài liệu Postal Express bằng tên cá nhân.
 
 Sau khi nộp các tài liệu, nhóm luật sư của Tần Sheng đã bày tỏ mong muốn trở lại lĩnh vực của Qin Sheng thông qua các kênh khác nhau và sự lo lắng của Ủy ban Trọng tài Hiệp hội bóng đá cố tình trì hoãn thời gian. Vấn đề này đã gây ra sự chú ý rộng rãi.
 
 Vào ngày 19 tháng 4, Ủy ban Trọng tài đã chính thức chấp nhận kháng cáo của Qin Sheng. Ủy ban được thành lập bởi các chuyên gia để thành lập một hội đồng đại học ba người cho vụ án, và dự kiến ​​sẽ được xét xử trong phòng hội nghị của Hiệp hội bóng đá 813 lúc 1:30 chiều ngày 10 tháng 5. Tại cuộc họp thông gió truyền thông thường xuyên của Hiệp hội bóng đá, Zhou Ming, phó giám đốc Ủy ban Trọng tài, đã giải thích vụ việc.
 
 Kể từ đó, nhóm luật sư của Tần Sheng đã làm việc chăm chỉ cho trọng tài này và ban đầu dự kiến ​​sẽ đến Bắc Kinh ngày hôm qua.
 
 Tuy nhiên, một ngày trước phiên tòa, Ủy ban Trọng tài Hiệp hội bóng đá đã nhận được mẫu đơn xin rút tiền (phiên bản điện tử) được ký bởi chính Qin Sheng và được xác nhận bởi Câu lạc bộ Shanghai Shenhua.
 
 Việc rút các đơn xin trọng tài của Qin Sheng có nghĩa là không cần phải mở vào chiều nay. Hiệp hội bóng đá tuyên bố rằng ông sẽ lên kế hoạch sau khi nhận được một ứng dụng bằng văn bản từ Qin Sheng.
 
 【Thám tử】
 
 Chính quyền Nhà nước có thể đưa ra tuyên bố hoặc chìa khóa để rút tiền
 
 Sau khi bị trừng phạt, Tần Sheng đã tham gia vào một số trò chơi thay mặt cho đội Dự trữ Shenhua, điều này không thu hút sự chú ý. Cho đến ngày 2 tháng 5, trong trận đấu của FA Cup Shenhua với Lijiang, Tần Sheng xuất hiện trên băng ghế dự bị và trở thành trọng tâm một lần nữa, điều này cũng thu hút sự chú ý của chính quyền thể thao nhà nước.
 
 Vào ngày 4 tháng 5, trang web của Cơ quan Thể thao Thể thao Nhà nước đã xuất bản một bài báo có tựa đề "Người phát ngôn của Chính quyền Thể thao chung: phải được sửa chữa bằng phong cách xấu của sân vận động". Theo bài báo, một phát ngôn viên của Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang đã nêu về vấn đề này (Tần Sheng xuất hiện trong cuộc thi FA Cup) rằng chính quyền nói chung đã có một thái độ rõ ràng trước đây, và phải bị trừng phạt nghiêm ngặt vì các hành vi độc hại, và phải tăng cường Quản lý giáo dục về người chơi. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải rõ ràng hơn trong việc duy trì lệnh của tòa án và nhanh chóng đáp ứng các vấn đề nóng chú ý đến xã hội, công chúng và dư luận.
 
 Bài báo trên đã viết: "Người phát ngôn nhấn mạnh: & lsquo; Tôi hy vọng Tần Sheng nhận ra sâu sắc tác hại nghiêm trọng của hành vi độc hại của tòa án, và nhận ra trách nhiệm xã hội và hình ảnh là một nhân vật công khai. Câu lạc bộ thực sự đảm nhận trách nhiệm xã hội là một nhà nước -Doanh nghiệp nắm giữ Câu lạc bộ bóng đá, và nắm bắt nghiêm ngặt việc quản lý giáo dục hàng ngày của người chơi theo các quy tắc. Phong cách và hiệu suất tốt của các cầu thủ trong lĩnh vực này là điểm chuẩn đạo đức của cây xã hội, là một ví dụ điển hình cho những người trẻ tuổi , những cái cây là chính đáng và chính nghĩa, và góp phần cải tiến liên tục của môi trường bóng đá Trung Quốc và cải tiến.
 
 Hôm qua, việc rút tiền của Tần Sheng đã có một mối quan hệ nhất định với chính quyền thể thao nhà nước. "Bạn có thể hiểu hai ngày trước của chính quyền." Mọi người quen thuộc với vấn đề này đã giải thích điều này.
 Viết/Phóng viên Tin tức Bắc Kinh Fang Liang

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168