Real Madrid 1-0 người Tây Ban Nha chiến thắng người Tây Ban Nha để xuống nơi Wu Lei đến từ
  La Liga đã không bị đá vào vòng 32, nhưng tình huống xuống hạng đã rất rõ ràng. Evarburn đánh bại Granada 2-1, và điểm là 35 điểm với Alavis và Baladolid. Sau Selta, sau 2-2 Barcelona, ​​các điểm cũng đạt 34 điểm. Điểm số của Mallorca, Leganes và Tây Ban Nha lần lượt là 26 điểm, 25 điểm và 24 điểm. Ba đội này có khả năng xuống hạng.
  Trong trường hợp 6 vòng, người Tây Ban Nha còn 10 điểm trong khu vực an ninh và họ cũng chơi ở Barcelona vào ngày 8 tháng 7. Quân đoàn Parrot về cơ bản đã lên kế hoạch cho vé West B. Wu Lei, người đã có một vụ bê bối với những con sói, bạn có ở lại Barcelona mùa tới không?
Granad 1-2 Eval
  Trong 16 phút, Kiko Zhi Zhuan, cú sút một tay của DeBlazis ở phía bên phải của khu vực hình phạt, 0-1. Áo Rayliana vượt qua bên trái, và chân trái của anh ta quay lại gần điểm phạt hình phạt để đẩy mục tiêu, 1-2. Granada bất khả chiến bại trong bốn vòng, Eval đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp.
Seville 1-1 Baladolid
  25 phút đá phạt đường dài của Michelle, Olvas đứng đầu tiêu đề vòng cung ở phía bên phải của khu vực hình phạt, quả bóng bay vào góc xa. Sevilla 4 căn hộ liên tiếp, 3 trận hòa và 1 trận thua sau trận tái đấu của balladolid.
Atletico Bilbao 3-1 Mallorca
  Trong 16 phút, Biba đã ghi một quả phạt đền, Raul Garcia ghi bàn thắng, 1-0. Đội tham quan, Budmy đã phá vỡ mục tiêu thấp, 2-1,90 phút Versaga vượt qua bên trái, Bilialifre dừng bóng và đẩy bàn thắng bằng chân trái, 3-1. Biba đã thắng 2 trận liên tiếp và Mallorca thua 3 trận liên tiếp.
Levante 4-2 Betis
  Trong 21 phút, hàng tiền vệ của Battiger đã được thông qua, và chân trái của phía bên trái của khu vực hình phạt đã phá vỡ cửa, 1-0. Góc để phá cửa, 2-0. Pania Direct Pass, Morareas đã bắn thủ môn ở phía bên phải của khu vực hình phạt để đẩy cánh cửa, 3-0. 4-0. 70 phút đường chuyền dài của Fidal, thẻ bên trái của khu vực hình phạt của Nryce đã bị dừng lại và nghiêng mục tiêu bằng một chân trái, 4-1,87 phút của cú đá góc Hu Ansmi nhặt được rò rỉ và phá vỡ khung thành, 4 -2. Levante giành chiến thắng 4 vòng trên sân nhà, Betis mất 4 lần liên tiếp.
Công nhân 2-0 Valencia
  Trong 14 phút, con đường giữa của Morino đã được nhặt lên, và chân phải của Pakko trước khu vực hình phạt của Pakko đã quét cửa trước khu vực hình phạt, 1-0. Chân anh ở giữa khu vực hình phạt. Break the Door, 2-0. Tàu ngầm đã bất bại 4 chiến thắng và 1 trận hòa sau trận tái đấu, và Valen đã đánh bại 3 lần liên tiếp.
Osasuna 2-1 Leganes

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168