Raptors đã đến trận tái đấu NBA. Dữ liệu đứng thứ hai ở phía đông mùa này và 46 chiến thắng cho đến hiện tại cho đến ngày nay
  Giờ địa phương vào thứ Hai, Toronto Raptors đã đến Tây Nam Florida để chuẩn bị cho trận tái đấu ở Orlando vào cuối tháng 7.
  Các đội khác của NBA dự kiến ​​sẽ đến Florida vào đầu tháng 7 và Raptors đã trước hơn nửa tháng, điều đó có nghĩa là nếu họ lọt vào trận chung kết trong năm nay, họ sẽ ở lại Florida trong gần 4 tháng.
  Nhà vô địch bảo vệ đã đến Ford Mels vào chiều thứ Hai và ở trong khách sạn đội. Họ sẽ đào tạo tại Đại học Bờ biển vùng Vịnh ở đây, và sau đó họ dự kiến ​​sẽ đi về phía bắc vào khoảng ngày 7 tháng 7 để báo cáo với Thế giới Disney tại trận tái đấu.
  Lý do tại sao Raptors không ở trong khóa đào tạo của Toronto ở vị trí của họ chủ yếu là do một số khó khăn thực tế. Hầu hết các cầu thủ từ các cầu thủ đến từ Hoa Kỳ. Nếu họ đến Toronto, họ sẽ vào nước này và họ sẽ chấp nhận 14 ngày cô lập. Cuối cùng, đội đã quyết định đến Hoa Kỳ trước.
  Theo sự sắp xếp thống nhất của NBA, NBA chỉ có thể bắt đầu đào tạo tự nguyện cá nhân trong tuần này và việc kiểm tra và kiểm tra axit nucleic của người chơi sẽ được tiến hành vào thứ ba. Raptors nói rằng họ sẽ tuân thủ các quy định của NBA ở Florida và sẽ không đào tạo nhóm hiện tại.
  Raptors có chiến thắng và 18 trận thua cho đến mùa này, đứng thứ hai ở phía đông và thứ 3 trong Celtics 3. Họ sẽ là sự tranh chấp thuận lợi của Giải vô địch phương Đông.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168