Theo CCTV News vào ngày 5 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA vẫn tiếp tục và Los Angeles Lakers (4 trận thắng và 6 trận thua) đã kết thúc chuỗi chiến thắng. Ibaka đã ghi được 34 điểm và 10 rebound. Anh ấy đã dẫn dắt đội thiết lập một nhà lãnh đạo 25 điểm trong quý đầu tiên. Nhiều nhất, Toronto Raptors (8 chiến thắng và 1 trận thua) đã dẫn đầu 31 điểm. Lakers. Raptors đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp, và Lakers kết thúc với hai chiến thắng liên tiếp.
Ibaka của Raptors ghi được 34 điểm và 10 rebound, Lori ghi được 21 điểm, 6 rebound và 15 hỗ trợ, SA Kam ghi được 16 điểm và 13 rebound, Green ghi được 15 điểm, Valanseye NAS ghi được 14 điểm và 8 rebound và Wright ghi được 11 điểm . Kuzma của Lakers ghi được 24 điểm và 5 rebound, James ghi được 18 điểm và 6 pha kiến ​​tạo, Ingram ghi được 16 điểm, Ball ghi được 12 điểm, 9 rebound và 4 pha kiến ​​tạo, Rondo ghi được 10 điểm.
Leonard của Raptors là một hệ thống treo do chấn thương, và Annuoby đã thay thế buổi ra mắt. Kuzma đã dẫn đầu trong layup sau khi bắt đầu trò chơi, nhưng sau đó, Lakers đã có một hành vi tấn công, và Raptors hoàn toàn chiếm ưu thế ở bên trong. 4 Trong cao trào nhỏ, Raptors dẫn đầu. James đã thực hiện hai cú ném miễn phí. Một Nonoyi đã tìm thấy 5 điểm liên tiếp, Ibaka ghi thêm 5 điểm và Raptors dẫn 25-8 khi phần này là hơn một nửa. Layup của Ball là tạm thời ngừng chảy máu cho đội. Lori đạt hai con trỏ ba điểm. Ibaka ghi được 8 điểm liên tiếp. Đội dẫn đầu 41-10. Sau khi Lakers được thay thế bằng băng ghế dự bị, họ đã thực hiện một số cải tiến. Họ đã đuổi theo 7 điểm để kết thúc quý đầu tiên, và Lakers tụt lại sau 17-42. Ibaka ghi được 20 điểm trong một quý.
Wright và Varanas đã tham gia lực lượng để bắt đầu quý thứ hai, và Raptors đã dẫn 48-17. James ghi được 3 điểm để chơi một làn sóng phản công 9-2 và Lakers đã đuổi theo 26-50. Wright đã nhảy xuống, James, Ball và McGee ghi được hai điểm mỗi điểm và Lakers thu hẹp khoảng cách xuống còn 20 điểm. Tuy nhiên, khi Lakers gửi một đội hình nhỏ một lần nữa, Raptors bắt đầu tàn phá dòng bên trong. Ba bàn thắng của Hart đã khiến đội bóng phục hồi 9 điểm, một người không vượt qua dunk, Kuzma đã chạy một cú đánh, và Lakers đã tụt lại sau 49-71 vào cuối giờ nghỉ giải lao.
Ibaka của Raptors của Raptors ghi được 11 trên 11 cú sút trong nửa đầu của trận đấu, ghi được 26 điểm và 6 rebound, Lori ghi được 9 điểm, 5 rebound và 12 hỗ trợ; Lakers James ghi được 9 điểm, McGee ghi được 8 điểm và 6 rebound.
Green đã mở quý thứ ba với ba con số, Kuzma cũng bắn 5 điểm, James nhảy và Lakers chỉ tụt hậu so với 18 điểm. Sakam đã thành công thành công trong hai đĩa đơn, và Green đã thực hiện ba điểm. Họ đã dẫn dắt đội lên cao trào 13-3. Raptors đã dẫn 28 điểm với 87-59. Ingram đã phá vỡ Dunk, Lakers đã đưa ra một cuộc phản công 6 điểm và Raptors ngay lập tức yêu cầu đình chỉ. Ibaka đã tạo nên tình hình để ổn định tình hình. Hai đội ghi được một vài điểm.
Sau khi Raptors dừng lại, IBA đã ghi một cú dunk, Lorer đã thực hiện ba điểm. Họ đã dẫn dắt đội phản ứng với cao trào 7-2 và Raptors đã dẫn đầu 22 điểm. James đã thực hiện một quả phạt đền và Lakers đã bỏ lỡ nhiều lần cơ hội ghi bàn. Họ đã tụt lại sau 80-101 vào cuối quý ba.
Raptors ghi được 5 điểm liên tiếp, Zubaz ghi được 3 điểm, Rondo ghi được 5 điểm liên tiếp và Lakers tụt lại sau 90-108. Varanus đã thực hiện bốn bàn thắng. Ball đã bắn vào bên ngoài và ghi hai điểm ba điểm. Anh ấy đã dẫn dắt đội chơi một làn sóng phản công 10-0. Trong quý IV, có 3 phút và 30 giây. -114. Green đã trả lời ba điểm, Hart đã đánh đội ba con trỏ để đuổi theo 5 điểm, SA Kam thực hiện một layup, Lori đã thành công và Raptors giành chiến thắng 121-107.
Đội hình xuất phát của Raptors: Lori, Green, An Nuobi, Siakam, Ibaka
Đội hình xuất phát của Lakers: Ball, Ingram, James, Kuzma, McKee

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168