Theo hãng tin Tân Hoa Xã (Xie Yizhi) Real Madrid thua 0: 3 trong vòng 13 của La Liga vào ngày 24 và thua Eval. Đội trưởng Real Madrid Ramos đã chỉ ra sau trận đấu rằng thái độ của đội là sai.
Real Madrid, người trước đây đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp dưới Sulari đẹp trai mới, đã không tiếp tục động lực. Sau khi họ thua một bàn thắng trong hiệp một, họ đã bị đánh liên tiếp trong hiệp hai, và ba bàn thắng đã bị đánh bại. Ramos thừa nhận một thất bại lớn và làm thất vọng cả đội: "Trong trò chơi này, màn trình diễn của chúng tôi đã không đạt đến chiều cao của chiều cao đến hạn và điều này có thể được nhìn thấy từ điểm số." Nếu bạn muốn giống như đối thủ trong đối thủ trong Cường độ của trò chơi, chúng tôi đã trở thành một đội tầm thường. "
Ramos cũng phủ nhận vấn đề của đội cùng một lúc. Anh ấy nói: "Chúng tôi không có vấn đề về thể lực. Lý do cho sự thất bại là thái độ không đủ chính xác. Khi bạn có quá nhiều thái độ đối với trò chơi với đối thủ của bạn . "
Kể từ mùa giải này, Real Madrid đã ghi được 20 bàn thắng trong giải đấu, nhưng thua 19 bàn thắng. Một vị tướng phòng thủ khác Varane tin rằng đội gần đây đã thua quá nhiều bàn thắng là một "vấn đề tập thể". Ông nói: "Chúng tôi có đủ cấp độ để chơi trò chơi, nhưng hiện tại, đội không tốt như một tình huống tổng thể. Chúng tôi phải hợp nhất như trước đây và tiếp tục làm việc chăm chỉ."
Đây cũng là thất bại thứ năm của Real Madrid trong giải đấu mùa này. Hiện tại, "Quân đoàn trắng" đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng La Liga, Barcelona, ​​đứng sau danh sách.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168