Quảng Châu hàng ngày tất cả các phóng viên truyền thông Zhang Ye
Chiều hôm qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức công bố danh sách đào tạo 25 người chơi của đội Syria trong chuyến bay của đội bóng đá quốc gia. Tổng cộng có 6 người ở Quảng Châu Evergrande đã được chọn, và có tới 17 công dân ở BEI, Quảng Đông, và Lu San. Người mới thực sự là Liu Binbin của Luneng. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 11, đội bóng đá quốc gia sẽ dẫn đầu trong khóa đào tạo đầu tiên ở Quảng Châu, và sau đó đến UAE trước để ra mắt giai đoạn chuẩn bị cuối cùng.
Lực lượng chính của ba đội bóng đá quốc gia ở Beiguchu
Fortune 40 của đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra một trận chiến quan trọng với đội Syria vào ngày 14 tháng 11. Bởi vì đội Syria đứng đầu trong nhóm, kết quả của trò chơi này sẽ quyết định phần lớn xếp hạng cuối cùng của nhóm. Đối với Lippi và đội bóng đá quốc gia, mục tiêu thấp nhất của trận chiến này là không thua.
Hôm qua, tên của Zheng Zhi đã được liệt kê trong danh sách đào tạo 25 người do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc công bố, điều này cũng phá vỡ những tin đồn rằng các nhân viên nội bộ thay đổi trong Evergrande đã ảnh hưởng đến việc đào tạo bóng đá quốc gia. Làm thế nào vị trí đẹp trai của Evergrande đã trở nên chưa được biết đến trong thời điểm hiện tại, nhưng Zheng Zhi chắc chắn sẽ cống hiến hết mình cho việc chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia trong nửa tháng tới.
Đánh giá từ danh sách này, Evergrande và Luneng mỗi người có 6 người được chọn, và họ là sản phẩm hộ gia đình lớn nhất. Bắc Kinh Guoan đã được chọn. Có tới 17 công dân ở Bei, Guangguang và Lu San nội thất. Khung chính của đội hình của trận chiến giữa Trận chiến Syria chắc chắn sẽ đến từ ba câu lạc bộ âm nhạc nội thất này. So với danh sách hai vòng trước, Evergrande đã giảm từ tám xuống còn 6 lần này và hai người có ít Yang Liyu và Gaozhiyi. Gao Xunyi bị thương trong giải đấu, và lần này cuộc bầu cử là hợp lý. Đối với Wei Shihao và Yang Liyu, người đã bị Lippi bỏ rơi ở vòng cuối cùng của Philippines ở vòng cuối cùng của Philippines, lần này tiếp tục được chọn lần này, và sau này vẫn bỏ lỡ danh sách. Có lẽ nó thực sự có liên quan đến trạng thái của nó.
Lần này, "người mới đến" kể từ khi Lippi tham gia "cung điện thứ hai" trong đội bóng đá quốc gia năm nay chỉ là Liu Binbin của Luneng. Tiếng nói bên ngoài của Liu Binbin rất cao, và gần đây anh ấy rất chú ý trong Super League. Lippi cuối cùng đã tuyển dụng Liu Binbin lần này, có lẽ một số ý tưởng chiến thuật mới về kết thúc tấn công. Và cầu thủ U-23 của Guoan, Wang Ziming đã được chọn lại và Xie Pengfei của cuộc bầu cử của Suning cũng sẽ mang đến một sự thay đổi nhất định trong chiến tuyến của đội bóng đá quốc gia.
Hiện tại, tại Super League, Cảng Thượng Hải, đang theo đuổi Evergrande, chỉ được Yan Junling lựa chọn lần này.
Cách lấp đầy "lỗ đen" ở phía sau bên trái
Trong số ba trò chơi đã được chơi tại đội bóng đá quốc gia hiện tại, Lippi đã thay thế thường xuyên nhất trong việc làm là vị trí trái. . Hiện tại, Li Lei đã không chơi trong hai vòng qua. Đây vẫn là một bí ẩn cho dù nó có thể bị thương lần này. Li Shuai, người đã thay thế Li Lei trong trận chiến với đảo Guam, đã chọn danh sách này, trong khi Trịnh Ye và Liu Yang tiếp tục liệt kê. Lippi bước vào người hâm mộ thanh thiếu niên U-23 của Thiên Tân Teda như một bổ sung. Rốt cuộc, tác động của đội Syria khác xa với đội Philippines. Liệu vị trí của đội bóng trái của đội bóng đá quốc gia sẽ trở thành một "lỗ đen"?
Mặc dù Hiệp hội bóng đá Syria đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không tuyển dụng cựu bóng đá châu Á, Herbin, trung tâm chính của họ chắc chắn sẽ chơi, và người này hiện là danh sách 40 Ragrine hàng đầu. Trước đây, Lippi đã sử dụng đối tác của Zhang Lin trong nhóm thiếu niên "Post -00" của Zhang Lin của Zhang Linzhang. Trước tác động của Trung tâm mạnh Syria, kinh nghiệm của Zhu Chenjie có đủ không? Lần này, Lippi đã không tuyển dụng các ứng cử viên mới cho hậu vệ trung ương. Anh ta sẽ sử dụng lại chiến thuật của ba vệ sĩ trung tâm?
Về mặt tiền vệ, Lippi sẽ không dễ dàng thay đổi sự kết hợp tam giác của "Hao Junmin-Wu Xi-Chi Zhongguo". Zhang Xianzhe và Li Ke nên được thay thế. Ở tiền tuyến, vì đối thủ không phải là một đội yếu, có một biến số trong sự kết hợp của Trident "Ikson-Yang Xu-Wu Lei" được sử dụng bởi ba trận đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Vì La Liga vẫn còn ba vòng trước ngày 14 tháng 11, khi sự trở lại của Wu Lei vẫn được xác nhận.
Theo kế hoạch, Lippi tiến hành 4 khóa đào tạo ở Quảng Châu từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 6. Lippi sẽ tiến hành một đội hình sơ bộ và lựa chọn chiến thuật ở giai đoạn này. Kể từ đó, đội bóng đá quốc gia sẽ bay đến UAE trước để ra mắt một khóa đào tạo đóng hàng tuần. Vào tối ngày 10 tháng 11, Lippi đã dẫn đầu một trận đấu ấm áp gần gũi với một câu lạc bộ địa phương ở UAE.
Được biết, trọng tài của AFC đã hoàn tất Trận chiến Syria đến Hassan ở UAE. Hassan đã thực thi nhiều câu lạc bộ Trung Quốc và tên quốc gia trong quá khứ, và đã cho thấy một thẻ đỏ cho Lippi tại AFC Champions League.
Danh sách đào tạo bóng đá quốc gia 25 -Person
Thủ môn: Yan Junling, Wang Dalei, Zeng Cheng
Bảo vệ: Zhang Linzheng, Zheng Ye, Liu Yang, Wang Gang, Li Lei, Ji Xiang, Zhu Chenjie, Yang Fan
Tiền vệ: Zheng Zhi, Xu Xin, Hao Junmin, Chi Zhongguo, Zhang Xianzhe, Li Ke, Wu Xi, Mu Jiwa Mua Titan
Striker: Ixsen, Wu Lei, Wei Shihao, Liu Binbin, Wang Ziming, Yang Xu

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168