Những bí mật của chuỗi chiến thắng 4 -game của đội bóng rổ nam Guangsha ở Quảng Châu ở Quảng Châu
 Trong giai đoạn đầu tiên của trận tái đấu CBA ngày hôm qua, đội Quảng Châu Trung Quốc và Chiết Giang Guangsha -Xiazhang đã chiến đấu toàn bộ trò chơi, và cuối cùng đã đánh bại đối thủ mạnh mẽ này 100-92. Kể từ khi tái đấu, đội Quảng Châu đã đạt được 3 chiến thắng và 2 trận thua, nhưng vẻ ngoài tâm linh được phản ánh trong mỗi trò chơi đã cải thiện rất nhiều & mdash; & mdash; đầy đủ.
Huấn luyện viên hét vào thời điểm quan trọng để "giảm gánh nặng"
 Vào cuối quý thứ tư của trò chơi này với Guangsha, điểm số của hai bên rất chặt chẽ và sự khác biệt chỉ là 2 điểm. Trước đó, đội Quảng Châu đã chơi suôn sẻ, và tốt nhất là dẫn dắt đối thủ cho 20 điểm & mdash;
 Giống như các cầu thủ hơi do dự, huấn luyện viên của đội Quảng Châu đã ding Wei hét lên một cách quyết đoán: "Nếu bạn có cơ hội bỏ phiếu, bạn sẽ mất nó!" Câu này dường như là viên thuốc trái tim của người chơi. Vào một thời điểm quan trọng, Guo Kai đạt hai điểm đều đặn. Đội Quảng Châu liên tục giành được sự phục hồi. Làn sóng điểm này; thủy triều hoàn toàn dập tắt "ngọn lửa" của các điểm đuổi theo Quảng Đông.
 "& Lsquo; Tôi không thể đếm được & rsquo của mình ;, câu này là từ trái tim." & rsquo; cuối cùng, cho dù đó là tinh thần chiến đấu của chúng tôi hay trình độ kỹ thuật của chúng tôi, họ đã chơi tốt. " Các thành viên trong nhóm đặt kết quả sang một bên và thực hiện quy trình. "
 Trong trò chơi này ngày hôm qua, Zheng Jun đã ghi được 13 điểm và 9 rebound. Khi anh ấy nói về cụm từ của Ding Wei "Tôi không thể vào tôi", anh ấy nói, "nó thực sự giải nén các cầu thủ. Mọi người đặt gánh nặng tâm lý."
Nếu bạn muốn "tháo mũ", bạn phải chiến đấu hết mình
 Ngay cả Li Chunjiang, huấn luyện viên của Guangsha, đã ca ngợi sự chăm chỉ của đội Quảng Châu so với đội của anh ấy.
 "Dữ liệu được đặt ở đây và sự phục hồi của đối thủ đã giành được 7 Mỹ. Đối với dữ liệu này, bao gồm cả sự nhiệt tình và sáng kiến ​​của bên kia!" Li Chunjiang nói với nhóm với số liệu thống kê kỹ thuật ", công việc khó khăn của chúng tôi rõ ràng là Không rõ ràng không có công việc khó khăn. Đội Quảng Châu đã đầy đủ. "
 Sau khi Đinh Wei tiếp quản đội Quảng Châu, đội lặng lẽ thay đổi. Ấn tượng sâu sắc nhất của Ding Wei trong những trò chơi này là anh ấy đã đặt tinh thần ý thức hệ và chăm chỉ vào các kỹ năng và chiến thuật của mình. Anh ấy tin rằng trạng thái tinh thần của đội là rất quan trọng.
 Trò chơi này với Guangsha có thể là một mô hình thu nhỏ. Và năm trò chơi do đội Quảng Châu thủ vai trong giai đoạn tái đấu, đội này đã khiến mọi người cảm thấy rõ ràng khác nhau.
 Trong đội Quảng Châu trước đó, có thể có một số con dao thần kinh & mdash; & mdash; đôi khi không ổn định, đôi khi một số đội mạnh có thể bị cắt đứt, nhưng khi chơi với một số trò chơi tự tin, họ sẽ bỏ chuỗi trong một số chi tiết, đột nhiên Hàng ngàn dặm dặm, và bên kia đã bị kéo đi.
 Sau khi trải nghiệm những trò chơi này, Ding Wei liên tục nói về quan điểm của "chọn mũ". Sau khi đánh bại đội BAYI trong trận bán kết đầu tiên, Ding Wei đã nói về "nếu bạn muốn thay đổi từ yếu sang mạnh và muốn tháo chiếc mũ lạc hậu, bạn phải chiến đấu." Các đội Bayi của đội BAYI lúc đầu, đội của Đinh Wei đã thể hiện một cuộc đấu tranh bướng bỉnh. Đội BAYI luôn là một đội giỏi đối đầu thể chất. Nhóm Quảng Châu cũng đã thể hiện tốt trong vấn đề này. Không chỉ các sự phục hồi bị mất, mà dữ liệu trong trò chơi cũng dẫn dắt đối thủ của họ.
Cốt lõi được nhấn mạnh, nhóm thậm chí còn "dám" hơn
 Ding Wei nói rằng sau khi tiếp quản đội, anh ta đã đề cập đến hai từ, một từ là "phòng thủ" và người kia đã "nắm lấy". "Phòng thủ" được hiểu rõ. Dựa trên phòng thủ, đây là nền tảng của sự vững chắc của đội; và một từ "lấy" có nhiều ý nghĩa, người ta không sợ Đội. Sự can đảm để chiến thắng.
 Sau khi đánh bại trò chơi Liêu Ninh, thế giới bên ngoài nói rằng đội Quảng Châu là một "kẻ giết người mạnh mẽ". Trên thực tế, đội Quảng Châu đã chơi tốt hơn.
 Điều đáng nói là cốt lõi của đội Quảng Châu đang dần chịu trách nhiệm. Màn trình diễn của Chen Yingjun tại một thời điểm quan trọng rất ổn định. Trong Thế chiến I, màn trình diễn trong quý vừa qua thậm chí còn xây dựng Guo Ailun. Và Zheng Zhun, Guo Kai và thậm chí Jia Mingru và các cầu thủ trẻ khác, họ cũng chơi các điểm flash của họ mọi lúc & Mdash; & Mdash; họ cũng trở nên tự tin hơn để thể hiện bản thân.
 Bản thân Ding Wei cũng hiểu rằng đội cần một quá trình dài từ yếu đến mạnh, và hiệu suất của các đội trẻ không ổn định là bình thường & mdash;
 "Điều này đòi hỏi một quá trình. Chúng ta phải dám tác động đến đội mạnh bây giờ và trân trọng mọi vòng trong quá trình chiến đấu. Đây là một sự tích lũy cho mỗi thành viên của chúng ta." Ding Wei nói.
 Trận tái đấu này khiến mọi người thấy sự phát triển của đội Quảng Châu & mdash; & mdash; và nhóm từ yếu đến mạnh, cũng cần sự kiên nhẫn và chờ đợi.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168