Nhắm vào Thế vận hội Olympic Tokyo, Nhật Bản muốn giành nhà vô địch Cup Liên Xô
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nanning, ngày 18 tháng 5 (phóng viên Lin Fanshi, Huang Yaeng) Cup Sudiman thứ 16 sẽ chính thức bắt đầu tại Nanning, Guangxi vào ngày 19 tháng 5 tại một cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 18, huấn luyện viên trưởng của Nhật Bản Park Zhufeng cho biết việc giành chiến thắng SU SU Cup sẽ khiến đội Nhật tự tin hơn tại Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm tới. Cầu thủ Nhật Bản Watanabe, người tham dự cuộc họp báo, rất lạc quan về triển vọng của đội Nhật để giành chức vô địch SU Cup.
 
  Trong những năm gần đây, đội Nhật Bản luôn là kẻ thù của đội Trung Quốc. Trong Giải vô địch cầu lông năm 2019 được tổ chức tại Vũ Hán vào tháng trước, đội Nhật Bản cũng đã chọn đội Trung Quốc để giành chiến thắng trong trận đấu đơn nữ, người đàn ông và đôi nam. Chỉ giành được hai huy chương vàng của các dự án đôi và đôi phụ nữ.
 
  Trong ba Cup quốc tế cầu lông của ba Cup quốc tế cầu lông của ba Cup quốc tế ba cầu lông, đội Nhật đã giành Cup Toms và Uber Cup. "Grand Slam" đã giành được ba Cup Major của Su Cup. Đội tuyển Trung Quốc luôn là "bậc thầy cay đắng" của đội Nhật Bản ở Su Cup. Park Zhufeng, huấn luyện viên trưởng của đội Nhật, cũng thừa nhận rằng không dễ để giành chức vô địch. Park Zhufeng cũng đề cập cụ thể rằng người Chung kết SU Cup 2015 và trận bán kết SU Cup 2017. Quá khứ mà đội Trung Quốc đã loại bỏ, "Đội tuyển Trung Quốc luôn là một đội mạnh mẽ. Lần này là nhà của đội Trung Quốc. Đội để giành chức vô địch. "Park Zhufeng nói.
 
  So với thái độ tương đối thấp của huấn luyện viên trưởng Park Zhu, cầu thủ Watanabe Yongda bày tỏ thái độ lạc quan đối với việc giành chức vô địch. Khả năng rất có thể, cả đội đều tự tin trong việc giành chức vô địch. "Watanabe Yongda nói rằng Sức mạnh mạnh mẽ của các đồng đội của anh ấy sẽ thư giãn tâm lý của anh ấy trong trò chơi.
 
  Thế vận hội Olympic mùa hè lần thứ 32 vào năm 2020 sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Park Zhufeng nói rằng nếu đội Nhật có thể giành chức vô địch, đội Nhật Bản sẽ cung cấp rất nhiều sự tự tin khi tham gia vào trận đấu Olympic năm tới.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168