Gần đây, phản ứng với dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, ngành công nghiệp thể thao đã nắm bắt được phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, nắm bắt các hoạt động doanh nghiệp và cố gắng để đạt được sự phát triển ổn định và có trật tự của ngành. Dịch vụ trực tuyến bốc lửa đã thúc đẩy việc tiêu thụ trực tuyến các sản phẩm thể thao liên quan và cũng mang lại cơ hội mới cho ngành thể thao.
Từ năm 2014 đến 2018, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của ngành thể thao Trung Quốc đã tăng 25,67%. Năm 2018, giá trị của ngành thể thao chiếm 1,1%tổng sản phẩm trong nước. Gần đây, phản ứng với dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, ngành công nghiệp thể thao đã nắm bắt được phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, nắm bắt các hoạt động doanh nghiệp và cố gắng để đạt được sự phát triển trơn tru và có trật tự.
Huy động nhiều phương tiện để đáp ứng nhu cầu của công chúng
Để đáp ứng nhu cầu của dịch bệnh, hãy cố gắng giảm bớt khỏi nhà, làm thế nào để trở thành một người chơi thể thao tại nhà? Wang le trong những người đam mê chạy bộ của Bắc Kinh đã đưa ra nhiều cách: khi đi bộ từ phòng khách đến bếp để uống nước, hãy lấy chai nước khoáng nhiều lần; leo cầu thang để huấn luyện aerobic khi đi xuống cầu thang; khi đi ngang qua khi đi ngang qua , Tôi sẽ nâng nó lên hai lần ... "Các kế hoạch đào tạo quá phức tạp không dễ thực hiện. Phương pháp của tôi được gọi là" toàn bộ tiền gửi ", điều này dễ dàng hơn để phát triển thói quen tập thể dục." Wang Le tin rằng mọi người đều bất tiện khi đi ra ngoài trong thời gian Tình hình dịch bệnh., Mọi người bắt đầu hiểu lại và điều chỉnh nhu cầu tập thể dục của họ.
Trong quá trình chống lại dịch bệnh, mọi người nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc cải thiện khả năng tự miễn dịch và để thúc đẩy nhu cầu của sức khỏe thể chất thông qua việc tập thể dục để trở nên mạnh mẽ hơn. Vào những ngày mà phòng tập thể dục thể chất bị đình chỉ, các dịch vụ trực tuyến tiên phong đã trở thành một chiến lược ứng phó với một số công ty thể thao và thể dục.
Trong lễ hội mùa xuân năm nay, nền tảng thể thao trực tuyến và Viện Khoa học Thể thao của Bộ Thể thao Nhà nước đã cùng ra mắt "Kế hoạch thể dục 7 ngày" để khuyến khích mọi người hoàn thành các mục tiêu thể dục dưới dạng thẻ đấm, bao gồm cả Variety of Zero có dựa trên nhà, bao gồm phương pháp tập thể dục khoa học thứ 18, khóa học đáp ứng nhu cầu tập thể dục của những người khác nhau. Ngoài ra, hãy tiếp tục tích hợp các tài nguyên chương trình giảng dạy, kết hợp với một số nền tảng dịch vụ thể dục và một số chuyên gia thể dục để ra mắt một chương trình phát sóng trực tiếp các môn thể thao kỳ nghỉ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tham gia phong phú và thú vị hơn.
"Có vẻ thú vị, nhưng không dễ để luyện tập." Webcast cho phép nhiều người tham gia vào sự bùng nổ của thể lực gia đình, và nhiều ngôi sao thể thao cũng tích cực tham gia. Vào ngày 14 tháng 2, Ali Sports và Youku Children đã cùng ra mắt một "chương trình phát sóng trực tiếp vô địch". Nhiều nhà vô địch thế giới như Mo Huiilan, Yang Wei và Chen Yibing thay phiên nhau, mang đến các khóa học thể thao trực tuyến thú vị của trẻ em.
Tìm các điểm nóng của người tiêu dùng và khám phá các thủ thuật mới
Dịch vụ trực tuyến bốc lửa đã dẫn đến việc tiêu thụ trực tuyến các sản phẩm thể thao liên quan, cũng mang lại cơ hội mới cho ngành thể thao. Theo dữ liệu được cung cấp bởi Keep, thảm yoga và vòng đeo tay thể thao đã trở thành sản phẩm có khối lượng bán hàng trực tuyến cao trong lễ hội mùa xuân. "Li Ruoxing, giám đốc quan hệ công chúng, cho biết.
Nền tảng internet thể thao PP Sports mở bản quyền thể thao trong lễ hội mùa xuân và nhiều sự kiện hàng đầu quốc tế đã đạt được phát lại miễn phí. Thống kê cho thấy trong lễ hội mùa xuân, số người xem sân vận động PP tăng hơn 150%so với cùng kỳ năm ngoái, điều này cũng thu hút nhiều người dùng mới. Đồng thời, PP Sports cũng kết hợp với Suning Tesco và ra mắt phiên họp đặc biệt của "Bài tập thể dục lành mạnh". Trong khi cung cấp bài tập và hướng dẫn tại nhà, nó đã giảm giá cho nguồn cung cấp thể dục tại nhà. Doanh số của sản phẩm này tăng 67%so với cùng kỳ năm ngoái.
Đồng thời, một số tiêu dùng thể thao mới nổi cũng đã thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp. Các giai đoạn chính của các trang trại tuyết trong nước là mùa đông và mùa hè. Công viên Genting Miyuan, bị ảnh hưởng bởi kinh doanh mùa đông, hiện đã bắt đầu lên kế hoạch tích cực cho Kế hoạch Chiến dịch Mùa hè. Đến núi, thêm đầu tư sản phẩm vào du lịch giải trí, chẳng hạn như phát triển các sản phẩm của nhà hàng cáp, khám phá thị trường chăm sóc sức khỏe, "
"Sau khi nhận thức về thể thao và tăng cường sức khỏe, nhu cầu và sức mạnh của người tiêu dùng sẽ được phát hành. Các học viên trong ngành thể thao sẽ thấy hướng đi của những nỗ lực trong tương lai và đưa ra các bài báo xung quanh nhu cầu." Đại học Tsinghua.
Nắm bắt các cơ hội phát triển để đào sâu vào các loại quặng giàu có ngành công nghiệp
"Cho phép thường tham gia tập thể dục thể chất một lối sống" "thúc đẩy ngành công nghiệp thể thao vào một ngành công nghiệp trụ cột của nền kinh tế quốc gia" ... vào năm 2019, một loạt các chính sách như "ý kiến ​​thúc đẩy thể thao và tiêu dùng thể thao thúc đẩy phát triển chất lượng cao "Việc giới thiệu đã mang lại nhiều động năng hơn cho sự phát triển của ngành thể thao. Sau dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới, tất cả các lĩnh vực của ngành thể thao đang tích cực thực hiện các biện pháp hiệu quả để đáp ứng và tìm ra cơ hội phát triển mới.
Trong quá trình thực hiện nhà của mọi người, các vấn đề giải quyết thể lực gia đình về thiết bị, nhận thức cảnh và kinh nghiệm thể thao đã trở thành cơ hội kinh doanh mới. Với sự phát triển dần dần của thói quen thể thao của mọi người, hành vi tiêu dùng tương ứng của việc mua thiết bị thể thao, thiết bị thể dục và thậm chí mua các dịch vụ thể dục đã theo sau, và sự phát triển của ngành thể thao có động lực nội sinh mạnh mẽ hơn.
Đi đâu về thể dục? Khoảng cách là một yếu tố quan trọng mà nhiều người xem xét. Nhiều sân vận động và cơ sở cộng đồng địa phương đã cung cấp các điều kiện tập thể dục thuận tiện cho cư dân cộng đồng, nhưng làm thế nào để thực hiện tốt công việc lập kế hoạch và quản lý để khả năng thể thao cộng đồng thực sự có thể được thực hiện và các nhà quản lý tập trung cần xem xét cẩn thận. Wang Xueli nói rằng các doanh nghiệp cung cấp các địa điểm tập thể dục và nhiều thứ chuyên nghiệp hơn như bảo trì thiết bị và lập kế hoạch chương trình giảng dạy được thực hiện bởi các công ty dịch vụ thể thao chuyên nghiệp. Một mô hình kinh doanh như vậy đã có thực hành liên quan trong ngành thể thao và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai .
Bao Mingxiao, Trưởng khoa Chính sách Thể thao Trung Quốc của Đại học Thể thao Bắc Kinh, tin rằng toàn bộ ngành công nghiệp phải cố gắng thúc đẩy kỹ thuật số và thông minh của ngành thể thao, và thúc đẩy sự tích hợp, chồng chất và đổi mới trực tuyến và ngoại tuyến trong các sản phẩm thể thao Và dịch vụ. Đối với các phòng tập thể dục truyền thống với các địa điểm chuyên nghiệp, thiết bị và giáo viên, thử các hoạt động kỹ thuật số và xã hội hơn có lợi để nâng cao trải nghiệm người dùng và củng cố sự phát triển; và cho các nền tảng thể dục mới nổi dựa trên việc sử dụng dữ liệu trực tuyến để tìm kiếm sự đổi mới lớn hơn là đáng để khám phá.
"Có nhiều phân khúc thị trường trong ngành thể thao, cần liên tục chuyên sâu. Miễn là bạn tìm thấy nhu cầu thị trường và làm tốt công việc dịch vụ dựa trên lợi thế của riêng bạn, bạn có thể đào mỏ phong phú trong ngành thể thao. "Wang Xueli nói.
Phóng viên sun longfei fan jiayuan

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168