Hãng thông tấn Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 3 tháng 11
. Các vận động viên từ 16 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Canada, Nga và 16 quốc gia khác đã trải qua bốn ngày thi đấu khốc liệt. Nhà vô địch phụ nữ của phụ nữ đã giành được bởi cầu thủ Nhật Bản Nakamo, và người chạy bộ và Á hậu thứ ba là cầu thủ Nhật Bản Ito Shuangye và cầu thủ người Hàn Quốc Xu Caiyi.
Theo Ban tổ chức, hệ thống cạnh tranh đã được nâng cấp đầy đủ theo hệ thống trò chơi Olympic Tokyo. Có hai dự án của các cuộc thi nam và nữ. 2 vận động viên hàng đầu ở Trung Quốc. Do đó, sự kiện này còn được gọi là "bản xem trước" của cuộc thi leo núi Olympic Tokyo ở Quảng Châu.
Một số lượng lớn các vận động viên trẻ xuất sắc đã xuất hiện trong cuộc thi này, cho thấy sức mạnh mạnh mẽ. Tufei Kaga, Ito, hai chiếc lá từ Nhật Bản, Xu Caiyun từ Hàn Quốc, Mia Clan Pell từ Slovenia, và Yelina Clarvskas của Nga, Victoria Meishkova và Hoa Kỳ Sienna Coper, v.v. Và họ có hiệu suất tuyệt vời trong sự kiện này.
"Đây là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới!" Người lãnh đạo của đội Nhật, ngôi sao, Taro nói. Cô ấy nói rằng cô ấy rất vui khi tham gia cuộc thi này. Cô ấy cũng thích các địa điểm ở Quảng Châu. Cô ấy có một khu vực rộng lớn, rất nhiều bản nhạc và một bức tường đá cao. Nó rất phù hợp cho các sự kiện lớn.
Theo Cục Thể thao Quảng Châu, việc leo núi quốc tế Leoping Open là cuộc thi quốc tế định cư ở Quảng Châu trong sáu năm liên tiếp. Hiện tại nó đã trở thành một danh thiếp thành phố mới cho hình ảnh quốc tế của Quảng Châu. Khả năng hiển thị quốc tế của thành phố có ý nghĩa lớn . (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168