Một số cầu thủ trong cơn bão bóng đá của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha bị nghi ngờ bị bắt giữ
Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Madrid, ngày 28 tháng 5 (Xie Yizhi) Cảnh sát Tây Ban Nha đã đưa ra một mã hoạt động "Nhà" vào ngày 28.
 
  Theo các báo cáo truyền thông của Tây Ban Nha, các cầu thủ bị bắt giữ bao gồm cựu cầu thủ Real Madrid Raul Bravo, vài tuần trước rằng Bolha Felnands, người vừa tuyên bố nghỉ hưu của đội balladolid, và cầu thủ Raconia Innigo Luo Luo Perstes et al. Trong số đó, Raul Bravo được coi là một trong những người lãnh đạo của nhóm nhỏ liên quan đến cuộc thi kiểm soát.
 
  Những cầu thủ này đã bị bắt cùng lúc bao gồm Chủ tịch Câu lạc bộ Wesca Lhasa và người đứng đầu bộ phận y tế của câu lạc bộ. Cảnh sát cũng đã tìm kiếm văn phòng của Câu lạc bộ Wesca vào buổi sáng. Vào buổi chiều cùng ngày, 9 người đã bị bắt, trong đó 6 người vẫn đang bị giam giữ sau khi ghi âm.
 
  Cảnh sát tin rằng ít nhất 3 cuộc thi La Liga đã bị thao túng; ngoài ra, West B và West Bing cũng đã bị ảnh hưởng bởi một số trò chơi. Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha tin rằng vòng cuối cùng của La Liga trong mùa giải 2019 của La Liga năm 2018 đã đánh bại Balladuld trong 2: 0 hoặc một trong những sự kiểm soát của thao túng.
 
  Theo báo cáo, các cầu thủ bị bắt và nhân viên câu lạc bộ đã nghi ngờ thông đồng với các tổ chức chơi game để kiếm lợi nhuận bất hợp pháp bằng cách thao túng cuộc thi. Cảnh sát phương Tây xác nhận rằng hoạt động "Homeland" chưa kết thúc và nhiều nghi phạm có thể bị bắt trong tương lai. Tòa án Tây Ban Nha sẽ đệ đơn kiện liên quan đến tội phạm và rửa tiền.
 
  "Daily People Daily" (Phiên bản thứ 15 vào ngày 30 tháng 5 năm 2019)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168