Một số cầu thủ thể dục dụng cụ ở Anh đã bị các huấn luyện viên và huấn luyện viên lạm dụng phủ nhận rằng họ là người đào tạo bình thường
 Trước đó, vụ bê bối tấn công tình dục trong ngành thể dục dụng cụ Hoa Kỳ đã gây ra một trận động đất trong các môn thể thao quốc tế. Ngày nay, thế giới thể dục dụng cụ Anh có một cáo buộc khác về sự lạm dụng huấn luyện viên của vận động viên.
 Vài ngày trước, một số vận động viên thể dục dụng cụ đã nghỉ hưu của Anh đã phá vỡ tin tức cho giới truyền thông, nói rằng họ đã bị "tra tấn" về thể chất và tâm lý trong quá trình đào tạo, và để lại thiệt hại lâu dài cho chính họ.
 Về những cáo buộc như vậy, nhóm thể dục dụng cụ Anh đã từ chối đưa ra nhận xét, nhưng nói rằng họ sẽ khởi xướng một cuộc điều tra, và huấn luyện viên bị cáo tuyên bố rằng họ đã tuân thủ "phương pháp đào tạo tốt nhất".
 Cựu vận động viên thể dục dụng cụ người Anh Jennifer Pingqi tin rằng "một số hành vi nhất định đã trở thành chuẩn mực trong thể dục dụng cụ, không chỉ ở Anh, mà trên thế giới."
 "Tôi bị đánh thức bởi những cơn ác mộng mỗi đêm"
 Lyonce, một cựu giải vô địch thể dục dụng cụ thanh niên châu Âu, là một trong những vận động viên đã phải chịu "tra tấn".
 Trong một cuộc phỏng vấn với ITV News, cô nhớ lại rằng cô đã bị một huấn luyện viên đánh bằng một cây gậy trong quá trình đào tạo và bị huấn luyện viên "lạm dụng" về mặt tâm lý.
 "Là một vận động viên thể dục trẻ, chúng tôi sẽ được huấn luyện viên hét lên. Chúng tôi sẽ khóc."
 "Nhưng khóc là rất sai. Hoặc là có âm nhạc rất lớn ở địa điểm, để huấn luyện viên không thể nghe thấy tiếng khóc của tôi, nếu không tôi sẽ bị kéo vào Nội các & Hellip; & Hellip; sau đó tôi đã bị khóa ở đó cho đến khi tôi ở Thật mệt mỏi. Chúng tôi phải ra ngoài và xin lỗi huấn luyện viên vì hành vi và thái độ xấu của chúng tôi. Thực tế, chúng tôi chưa bao giờ phạm sai lầm. "
 Sau đó, Lyonce được chẩn đoán mắc PSTD (Rối loạn căng thẳng Post -trauma) và cần thiết trong 18 tháng trị liệu tâm lý.
 Paville nghỉ hưu 24 năm nói rằng trải nghiệm làm vận động viên cũng có tác động tiêu cực lâu dài đến cuộc sống của anh sau khi nghỉ hưu.
 Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Paville nói rằng cô đã trải qua một quá trình kiểm soát cân nặng nghiêm ngặt trong đào tạo, gây ra rối loạn ăn kiêng của cô. Và huấn luyện viên Barbili của cô sẽ công khai sức nặng của các vận động viên và thảo luận trước tất cả các vận động viên.
 Ở tuổi 14, Paville bị chán ăn và chọn nghỉ hưu sau 3 năm, nhưng ngay cả sau khi nghỉ hưu, cô nói rằng cô vẫn sống trong nỗi sợ thừa cân. "Khi trưởng thành, bạn sẽ thực sự nhận ra rằng nó đối xử với bạn với bạn Làm thế nào lớn là tác động. Rối loạn ăn kiêng, đau mãn tính, thức dậy bởi những cơn ác mộng mỗi đêm & hellip; & hellip; bạn cảm thấy rằng bạn sẽ không bao giờ đủ tốt. "Pavil nói.
 Theo BBC, ngoài hai vận động viên này, còn có nhiều vận động viên thể dục Anh và một số phụ huynh lên tiếng, cáo buộc đội thể dục dụng cụ bắt nạt của Anh.
 Huấn luyện viên: Tôi chỉ tập luyện theo cách tốt nhất
 Âm thanh của cuộc biểu tình vận động viên đã thu hút sự chú ý trong các môn thể thao của Anh. Ủy ban vận động viên Anh (BAC) đại diện cho Thế vận hội Olympic Anh và các vận động viên Paralympic kêu gọi một cuộc điều tra kỹ lưỡng về những cáo buộc này.
 Sau đó, Hiệp hội Thể dục dụng cụ Anh tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành các cuộc điều tra độc lập về những cáo buộc này, nhưng trước khi kết quả điều tra được công bố, Hiệp hội đã từ chối bình luận, chỉ tuyên bố, "Nhóm Thể dục dụng cụ Anh lên án mức độ có hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng tôi . Tiêu chuẩn huấn luyện viên an toàn của chúng tôi. "
 Theo báo cáo, nhóm thể dục dụng cụ Anh liên lạc với thể dục dụng cụ đã bị bắt nạt và khuyến khích họ chủ động liên hệ với bộ phận quản lý. Cựu vận động viên thể dục dụng cụ của Anh, Jennifer Pingqi, người đã tham gia Thế vận hội London 2012, cũng hỗ trợ các vận động viên.
 "Thật không may, một số hành vi đã trở thành chuẩn mực trong thể dục dụng cụ, không chỉ ở Anh, mà trên thế giới. Phải có một phương pháp (đào tạo) tốt hơn. Mọi người."
 "Điều này không phải là để giữ trách nhiệm của huấn luyện viên để xác định rằng họ có tội, nhưng để đảm bảo rằng mọi người có thể được chấp nhận và điều gì không thể chấp nhận được."
 Đối với những khó khăn này, huấn luyện viên bị cáo Barbili không nghĩ rằng anh ta đã "lạm dụng" các vận động viên.
 "Cho đến nay, các vận động viên thể dục mà tôi đã dạy chưa bao giờ đưa ra bất kỳ khiếu nại chính thức nào với tôi."
 "Quá trình nuôi dưỡng một vận động viên thể dục dụng cụ tuyệt vời là khó khăn. Trong toàn bộ sự nghiệp huấn luyện của tôi, tôi luôn tuân theo phương pháp đào tạo tốt nhất của thể dục dụng cụ Anh và coi sức khỏe thể chất và tinh thần của các vận động viên thể dục tôi đã hướng dẫn là ưu tiên hàng đầu." Yanlei Intern Zhang Dongrun)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168