Tin tức buổi sáng từ ngày 13 đến 14 tháng 4, Thế vận hội Thể hình Quốc gia Hefei 2019 đã tổ chức một cuộc thi khốc liệt trong bóng bàn và bỏ qua dây thừng. Gần 500 vận động viên thể hiện sức mạnh tốt trên hai lĩnh vực.
Vào ngày 13 tháng 4, cuộc thi bóng bàn thể dục quốc gia HEFEI 2019 bắt đầu tại Trung tâm danh lam thắng cảnh Evergrande của Hoàng đế Da Da Da Dan Town. Cuộc thi bóng bàn này kéo dài trong hai ngày. Nó được chia thành các nhóm nam, nhóm nữ, người độc thân nam, người độc thân nữ, v.v. Tổng cộng khoảng 300 đội từ 14 quận (thành phố) và các quận tham gia.
Vào ngày 14 tháng 4, một cuộc thi nhảy dây khác ở các trò chơi thể dục quốc gia thành phố Hefei đã bắt đầu tại Trung tâm thể thao Feidong New Town. Tổng cộng có 170 người đam mê bỏ qua từ 13 đội và quận và quận từ các thành phố và quận và quận đã tham gia cuộc thi.
Cuộc thi bỏ qua sợi dây này được chia thành các cuộc thi và nhóm riêng lẻ. Cuộc thi cá nhân là một cuộc thi duy nhất và dự án nhóm là một bước nhảy tập thể 2 phút. Vào ngày trong ngày, khu vực phát triển kinh tế đã trở thành người chiến thắng lớn nhất, không chỉ giành được ba chức vô địch dự án cá nhân, mà còn là hai kỷ lục bỏ qua trên sân. Yuan Yupeng đã nhảy ra khỏi 254 trong cuộc thi nhóm B nam và thiếu niên Xue Zhengming đã nhảy 253 trong nhóm nam C.
Zhou Longling, giám đốc bộ phận nhóm của Cục thể thao Hefei, nói với các phóng viên rằng trong những năm gần đây, sự nhiệt tình tham gia vào thể dục đã ngày càng cao hơn. Ngoài các phong trào bóng phổ biến, một số phương pháp thể dục mới được công dân chấp nhận dần dần. Ví dụ, ngày càng có nhiều người đam mê nhóm như ICE Sports, Tai Chi, Tre trống, Qigong Sức khỏe và các nhóm khác.
Phóng viên tin tức buổi sáng Chen Jiajing Zhao Jun

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168