Trong World Cup nam của Liên đoàn bóng bàn quốc tế năm 2019, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của Hội đồng thứ chín tại Thành Đô đã bị đình chỉ trong một năm.
Thế vận hội Tokyo năm 2020 tự nhiên là ưu tiên hàng đầu. Về vấn đề này, Guoping cũng chuẩn bị cho trận chiến. Liu Guoliang nói, "Hiệp hội cũng chuẩn bị, thúc đẩy chiến tranh và tăng cường chiến tranh thông qua cải cách." Để đáp ứng, Guoping cũng cố tình mời một huấn luyện viên thể chất từ ​​nước ngoài để tăng cường thể lực của người chơi. Đồng thời, các huấn luyện viên cũng tích cực Tham gia đào tạo thể chất và tăng sự đảm bảo đào tạo thể chất. Liu Guoliang cũng đề cập rằng "để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo và điểm quốc tế, nó sẽ bị đình chỉ trong một năm. "
Tại cuộc họp này, chúng tôi cũng đã thảo luận và phê duyệt việc thành lập Ủy ban Thể dục Quốc gia, Ủy ban Vận động viên, Ủy ban Huấn luyện viên, Ủy ban Phát triển Thanh niên, Ủy ban Tham khảo, Ủy ban Cạnh tranh, Ủy ban Nghiên cứu Thông tin, Ủy ban Thiết bị, Ủy ban Báo chí và Ủy ban Phát triển Quốc tế. Cũng thành lập 6 tổ chức nội bộ. Các thiết lập của ủy ban đã được điều chỉnh so với quá khứ, và bộ đã được thêm vào để huy động thêm sự nhiệt tình của mọi người. Theo Liu Guoliang, giám đốc ủy ban vận động viên là Malone, và giám đốc ủy ban huấn luyện viên là Wang Liqin, "để tăng cường vai trò cốt lõi của các vận động viên và huấn luyện viên và quyền phát biểu."
Câu lạc bộ bóng bàn Trung Quốc Super League
Câu lạc bộ bóng bàn Trung Quốc Super League là một sự kiện cửa hàng được tài trợ bởi Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc và CCTV. Nó được tổ chức mỗi năm một lần. Các mục cạnh tranh bao gồm các nhóm nam và nữ.
Kể từ cải cách thể thao quốc gia năm 1994, Trung Quốc bắt đầu thành lập một câu lạc bộ bóng bàn, và vào tháng 12 năm 1995, cuộc thi Câu lạc bộ bóng bàn Trung Quốc đầu tiên đã được bắt đầu ở Quảng Đông. Năm 1999, hội nghị làm việc của huấn luyện viên bóng bàn quốc gia được tổ chức tại HEFEI, tỉnh Anhui. Tại cuộc họp, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã ra mắt điều chỉnh hệ thống cạnh tranh bóng bàn trong nước 2000 và nâng cấp giải đấu lên Super League. Bàn bóng Trung Quốc Super League. Bắt đầu.
Nguồn: Tầm nhìn mới toàn diện của Beiwan

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168