Mạng tin tức Trung Quốc Xiong'an vào ngày 11 tháng 12 (phóng viên CUI TAO) và Phó Giám đốc Giám đốc Ủy ban Quản lý quận mới của Xiong'an Liu Shujun đã tiết lộ Liên đoàn Thể thao Xiong'an mới. Xiong'an New District Lo lắng có một ngôi sao đường đua và trường, và Shi Dongpeng, nhà vô địch thế giới của cột 110 -meter, được bầu làm chủ tịch đầu tiên.
Người có liên quan phụ trách khu vực mới của Xiong'an nói rằng việc thành lập Liên đoàn thể thao quận mới Xiong'an sẽ giúp chính phủ tăng cường cải cách "phân cấp dịch vụ quản lý" và thúc đẩy hiệu quả việc thiết lập mô hình phát triển thể thao của Chính phủ, tham gia xã hội và hoạt động định hướng thị trường; tích hợp các nguồn lực thể thao và tạo ra một môi trường tốt cho thể dục quốc gia, nó có vai trò và ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra một động cơ mới để phát triển thể dục quốc gia ở khu vực mới.
Shi Dongpeng nói rằng quận mới Xiong'an có di sản lịch sử sâu sắc trong thể thao. Một trong những phương pháp quyền anh truyền thống của Trung Quốc, "Eagle Claw Turn Zi Zi" có nguồn gốc từ Xiongxian, Hạt Lonin có những thành tựu lịch sử và đáng tự hào sâu sắc trong lĩnh vực bơi lội và các lĩnh vực khác. Định vị Rongcheng dựa vào ngành công nghiệp quần áo truyền thống và hôn nhân thể thao để xây dựng " Thể thao Thể thao Quận. Là một vận động viên thể thao Xiong'an, tôi rất vinh dự được đóng góp cho các môn thể thao quê hương của họ.
Hơn 100 người từ Cơ quan Quản lý Thể thao Nhà nước, Hiệp hội Thể thao Bắc Kinh -Tianjin -Hebei và bộ phận thể thao có thẩm quyền, và đại diện của những người đam mê thể thao Xiong'an đã tham dự hội nghị thành lập. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168