Liên đoàn quy hoạch quốc tế chuẩn bị kế hoạch khẩn cấp Olympic
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 3 (phóng viên bảo vệ) Trang web chính thức của Liên đoàn thuyền kayak quốc tế, để đối phó với sự chậm trễ có thể trong Thế vận hội Tokyo, Liên đoàn Kế hoạch Quốc tế đang chuẩn bị một kế hoạch khẩn cấp.
 
  Kế hoạch khẩn cấp của Kế hoạch quốc tế sẽ tập trung vào sức khỏe của các vận động viên và các nhân viên liên quan, bao gồm điều chỉnh cạnh tranh và hỗ trợ cho gia đình kayak.
 
  "Cả thế giới đang phải đối mặt với một khoảnh khắc khó khăn. Kayak chỉ là một phần của nó." Perusner, Chủ tịch Liên đoàn Kế hoạch Quốc tế, nói: "Không ai muốn Thế vận hội Olympic bị hoãn Làm điều đó để làm điều đó. Vì vậy, chuẩn bị đầy đủ. "
 
  Ông cũng nói: "Tôi hy vọng rằng tất cả các vận động viên, huấn luyện viên và quan chức của kayak đều đảm bảo rằng kế hoạch khẩn cấp của chúng tôi sẽ tập trung vào nhu cầu của họ. Chúng tôi sẽ thu hút ý kiến ​​và đề xuất từ ​​tất cả các bên và chia sẻ thông tin chúng tôi nhận được. đã liên lạc chặt chẽ với Ủy ban Olympic quốc tế. Sau khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ hướng dẫn Liên đoàn Kế hoạch Quốc tế. Bao gồm cả việc thiếu các cuộc thi, không thể đào tạo, những thay đổi trong hệ thống trình độ Olympic, v.v. "
 
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, FIFA đã hủy bỏ các cuộc thi trong vài tháng tới, luôn theo dõi xu hướng dịch toàn cầu và thiết kế hệ thống phân phối và cạnh tranh của trình độ Olympic còn lại theo tình hình dịch bệnh.
 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168