Liên đoàn lĩnh vực quốc tế tiếp tục lệnh cấm Nga
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 6 tháng 3. Liên đoàn lĩnh vực quốc tế tuyên bố vào ngày 6 rằng họ tiếp tục tiếp tục tham gia vào các vận động viên Nga và cảnh báo rằng họ có thể thực hiện các biện pháp bị cấm hơn nữa.
 
  Người Tiandian quốc tế cho biết trong một cuộc họp của hội đồng ở Birmingham, Vương quốc Anh rằng nếu Nga không đạt được tiến bộ trong công việc chống đánh giá trị, họ có thể coi rằng các vận động viên Nga sẽ không còn được phép tham gia như là trung lập vào tháng 7 năm sau, và thậm chí hủy bỏ người Nga Trình độ thành viên của Hiệp hội hiện trường.
 
  Kể từ khi báo cáo của McLaren vào tháng 11 năm 2015 cho thấy các chất kích thích liên quan đến Nga, ICAO đã cấm Nga. Tuy nhiên, các vận động viên Nga được phép tham gia Giải vô địch thế giới theo dõi và thực địa là trung lập.
 
  Theo một tuyên bố được đưa ra vào ngày 6: "Mặc dù các điều kiện ở một số khía cạnh đã đạt đến & Hellip; & Hellip; nhưng một số vấn đề chính đã không đạt được tiến bộ thỏa đáng đối với các hiệp hội theo dõi và thực địa của Nga và các cơ quan chống định hướng Nga."
 
  Vào ngày 28 tháng 2, sau khi kết thúc Thế vận hội mùa đông Pyeongchang, Ủy ban Olympic quốc tế đã đưa ra một tuyên bố trên trang web chính thức, tuyên bố phát hành lệnh cấm đối với Nga.
 
  Tuyên bố tuyên bố: "Ủy ban Olympic quốc tế đã nhận được kết quả của các chất kích thích của tất cả những người chơi Olympic Nga còn lại và xác nhận rằng tất cả các kết quả đều tiêu cực. Theo nghị quyết của Ủy ban điều hành Olympic quốc tế về ngày 25, lệnh cấm Lệnh cấm của Ủy ban Olympic Nga tự động được dỡ bỏ. "

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168