Liên đoàn kim cương trường quốc tế đã trì hoãn lần thứ ba trò chơi thay đổi thời gian thi đấu vào tháng 6
  Liên đoàn Diamond Field World đã công bố trên trang web chính thức ngày hôm qua rằng họ sẽ trì hoãn ba cuộc đua dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 6 mùa này, bao gồm cả trạm Eugene vào ngày 7 tháng 6, trạm Oslo vào ngày 11 tháng 6 và Paris vào ngày 13 tháng 6.
  Trước đó, Diamond League đã hoãn sự kiện hai lần. Vào ngày 16 tháng 3, Diamond League tuyên bố rằng nó đã được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 4, một cuộc thi một cuộc thi được tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 9 tháng 5 và cuộc thi của Trạm Thượng Hải vào ngày 16 tháng Năm. Trong số đó, ga Thượng Hải dự kiến ​​sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 13 tháng 8. Vào ngày 26 tháng 3, Diamond League tuyên bố sẽ hoãn trạm Stockholm, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 5, trạm Naples/Roman vào ngày 28 tháng 5 và trạm Labart vào ngày 31 tháng 5.
  Hôm nay, sự kiện ba lần được tổ chức tại Diamond League vào tháng 6 cũng đã bị hoãn lại. Đây là lần thứ ba Diamond League hoãn trận đấu cuối cùng ban đầu mùa này. Trạm Oslo ban đầu được tổ chức vào ngày 11 tháng Sáu. Nhà tổ chức của nó đã lên kế hoạch cho một sự kiện có tên là "Không thể trò chơi" cùng ngày để bù đắp cho sự hối tiếc rằng Diamond League không thể được tổ chức như dự kiến. Sự kiện này được tổ chức trong phạm vi cho phép bởi các biện pháp kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Na Uy. Nó sẽ mời những người đàn ông tham dự hồ sơ của Duplandis và các hồ sơ nổi tiếng khác của thế giới để khởi động một loạt các kỷ lục thế giới. Sự kiện sáng tạo này đã được Chủ tịch lĩnh vực thế giới Sebastianke ca ngợi, và Liên đoàn thế giới và các lĩnh vực Na Uy cũng cung cấp một số hỗ trợ tài chính cho cuộc thi. (Phóng viên Chen Jiayi)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168