Khi nào thì mùa mới của CBA sẽ mở cửa vào thời điểm đó khi MVP Ding Yan Yuhang trước đây có thể trở lại?
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Wang Hao) vào ngày 1 tháng 11, CBA League trong mùa giải mới sắp bắt đầu và người chơi sẽ bắt đầu một mùa chiến mới. Nhưng khi cựu cầu thủ MVP Ding Yanyuhang trở lại và nơi trở lại và nơi trở lại, nó vẫn trở thành một hệ thống treo của bàn thờ bóng rổ Trung Quốc.
Do chấn thương đầu gối, Ding Yanyu đã trải qua phẫu thuật vào cuối tháng 8 và bỏ lỡ World Cup bóng rổ nam được tổ chức tại cửa nhà. Theo thông báo được đưa ra bởi đội của anh ấy trước đó, dự kiến ​​sẽ trở lại sân vận động vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, sau một mùa hè "kéo nhau", anh ấy sẽ tiếp tục với đội bóng rổ nam Sơn long chứ?
Là MVP của các cầu thủ địa phương của mùa giải CBA thường xuyên trong hai năm liên tiếp, Ding Yanyu Hang bắt đầu đến Hoa Kỳ vào năm 2018, với hy vọng có cơ hội đăng nhập NBA. Tuy nhiên, anh ta bị mắc kẹt trong chấn thương, và anh ta đã không đứng ở Hoa Kỳ. Đầu năm nay, những tin đồn về việc anh ấy sẽ trở lại chơi đã rất ồn ào.
Bản đồ dữ liệu: Đinh Yanyu Hang (phải) của đội bóng rổ nam Trung Quốc, Ding Yanyu Hang (phải) và Zhou Qi cổ vũ cho đội trên băng ghế dự bị. Cùng ngày, giải đấu bóng rổ liên lục địa Stankovic 2017 đã chơi trong ngày cuối cùng ở Thâm Quyến. Đội bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba với 90-64 đến 64 đến 64. Ảnh của Chen Yan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
Sau khi trải qua những thăng trầm của mùa giải trước, đội Sơn Đông đã cúc lại đội vào ngày 23 tháng 4 năm nay. Gong Xiaobin nói rằng anh sẽ thảo luận với Ding Yanyu Hang.
Vào ngày 30 tháng 4, Ding Yan Yuhang đã chính thức tuyên bố trở về Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông trong Hoa Kỳ, ông tuyên bố rằng ông muốn mang một chức vô địch cho Shandong.
Tuy nhiên, sau đó, các cuộc đàm phán giữa Đinh Yanyu và đội Shandong dường như không diễn ra suôn sẻ. Vào ngày 5 tháng 5, đội bóng rổ nam Shandong đã tập trung. Gong Xiaobin nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Ding Yan Yuhang trở lại.
Vào ngày 7 tháng 5, Su Ran, người bạn của Ding Yanyu Hang, và chủ sở hữu của cơ quan của anh ta được ký bởi cơ quan của anh ta, bị chế nhạo trên Weibo: "Tôi đã viết cho tôi để mắng bạn trên khuôn mặt của bạn", nói rằng anh ta sẽ không bao giờ can thiệp vào ding Quyết định của Yanyu Hang. Vào thời điểm này, các tuyên bố của hai bên đã mang lại một chút mùi thuốc súng. Rõ ràng, không có lý do gì để trả lại vấn đề, và "sự quan tâm" mà Gong Xiaobin nói nên là trọng tâm của mâu thuẫn.
Vào ngày 27 tháng 6, nhóm Sơn Đông đã đưa ra một tuyên bố chính thức nói rằng đội và Đinh Yanyuhang vẫn còn trong thời gian hợp đồng. Nếu anh ta chọn trở lại vào mùa giải tới, câu lạc bộ sẽ rất được hoan nghênh.
Kể từ đó, Ding Yanyu Hang theo đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho World Cup, nhưng cuối cùng, anh đã phải thực hiện phẫu thuật vào tháng 8 vì chấn thương. Sau khi phẫu thuật, đội của Ding Yanyu Hang đã đưa ra một tuyên bố nói rằng Ding Yan Yuhang dự kiến ​​sẽ trở lại sân vận động vào cuối tháng 11 duy trì hợp đồng ban đầu. Xác định tiền lương).
Đội bóng rổ nam Shandong cũng đưa ra một tuyên bố nói rằng bất kỳ công ty môi giới nào cũng không thể đại diện cho sự sẵn sàng của Ding Yanyu Hang. Mùa mới sẽ tạo ra một người đăng ký trước cho anh ta. Hiện tại, thật bất tiện khi dự đoán chấn thương của anh ta.
Sui chạy trực tiếp nhặt lên Weibo. Đội Sơn Đông không nhận ra cơ quan của Đinh Yan Yuhang và không muốn nói chuyện với họ. Theo thông tin được công bố bởi Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, đội Sơn Đông thực sự đã thực hiện các cuộc tấn công trước cho Đinh Yan Yuhang mùa này. Điều này có nghĩa là Đinh Yan Yuhang chỉ có thể chơi cho Sơn Đông mùa này.
Dường như sự trở lại của Ding Yanyu Hang dường như bước vào bế tắc. Cả hai bên đánh bạc, và không ai muốn chủ động cúi đầu. Nhưng ở mức độ sâu sắc, tôi sợ rằng vì từ "quan tâm" và nơi cốt lõi của "sự quan tâm" này, nó khá đáng để nghĩ về người hâm mộ.
Trước hết, Ding Yanyu Hang không nghi ngờ gì về những người chơi được đào tạo ở Sơn Đông, vì vậy không có thứ gì giống như Zhou Qi trở về Trung Quốc. Thứ hai, cả Ding Yanyu Hang và nhóm Sơn Đông thừa nhận rằng hai bên có hợp đồng trước đó, vì vậy chỉ cần làm trực tiếp theo hợp đồng?
Vào tháng 8 năm 2018, đội bóng rổ nam Sơn Đông đã được chuyển từ Sơn tốc độ cao sang Tập đoàn West King và quản lý đội đã thay đổi rất nhiều. Đồng thời, Ding Yanyuhang vội vã tới NBA. Có thể nói rằng anh ấy chưa chơi cho đội Sơn Đông "mới". Có một sự thay đổi tinh tế trong mối quan hệ giữa đội bóng rổ nam Sơn Đông trong thay đổi nội bộ? Chúng tôi không biết. Nhưng đây có thể là vấn đề "kéo" vào mùa hè này.
Nói chung, tình hình hiện tại là tăng gấp đôi cho cả hai bên. Ngay cả khi nó không thể trở lại đỉnh cao, sự trở lại của Ding Yanyu Hang vẫn rất hữu ích cho đội bóng rổ nam Sơn Đông. Nếu anh ấy không thể trở lại trong mùa giải mới, nó chắc chắn là sự mất mát của đội.
Đối với Đinh Yan Yuhang, năm nay đã chơi quá ít trò chơi và không thể duy trì trạng thái cạnh tranh. Nếu bạn nghỉ ngơi cho một mùa khác, đây chắc chắn không phải là một điều tốt.
Thật khó để nói cho người ngoài, nhưng nếu MVP mùa thông thường cách xa sân cỏ, thì đây sẽ là sự mất mát của toàn bộ bóng rổ Trung Quốc. Đối với việc liệu sẽ có một cách tốt hơn để tránh sự mất mát này, chúng tôi chờ xem. (Kết thúc)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168