Khi nào thì Giải vô địch bóng bàn thế giới sẽ bắt đầu Giải vô địch bóng bàn thế giới Busan lần thứ ba?
  Liên đoàn bóng bàn quốc tế gần đây đã tổ chức một cuộc họp và quyết định xác định các vấn đề liên quan liên quan đến Giải vô địch nhóm bóng bàn Busan World vào ngày 2 tháng Sáu. Liên quan đến việc hoãn lần thứ ba của Giải vô địch bóng bàn thế giới, Liu Chengmin, ủy ban điều hành của Liên đoàn bóng bàn quốc tế và Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Hàn Quốc, tiết lộ: "Liên đoàn bóng bàn quốc tế đang xem xét kế hoạch sáp nhập thế giới Busan Giải vô địch bóng bàn và Giải vô địch bóng bàn thế giới năm 2021. ","   
  Tác động bị ảnh hưởng của Giải vô địch bóng bàn Busan World, dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm nay, đã bị hoãn lại. Đầu tiên, nó đã bị hoãn lại đến tháng 6, và sau đó bị hoãn từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10. Gần đây, ITTF tin rằng dịch bệnh viêm phổi mới của Crown sẽ không được cải thiện trước tháng 9 năm nay. Các thành viên của ủy ban điều hành có một cuộc gọi cao để trì hoãn Giải vô địch bóng bàn thế giới một lần nữa. Vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới.   
  Liu Chengmin tiết lộ: "Liên đoàn bóng bàn quốc tế, Busan và Hiệp hội bóng bàn Hàn Quốc tuân thủ một nguyên tắc rõ ràng, nghĩa là sau khi đánh bại cuộc khủng hoảng của bệnh viêm phổi mới, sự kiện này sẽ được tổ chức. Một trong những biện pháp cụ thể là Hợp nhất với Giải vô địch bóng bàn đơn Houston vào năm 2021. "

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168