Khi nào thì các trận play -off NBA sẽ bắt đầu tiếp xúc với lịch trình cuối cùng của NBA
  Hội đồng quản trị của Liên minh đã công bố tin tức về một số trận tái đấu NBA tuần trước. Thời gian của trận tái đấu là ngày 31 tháng 7 tại thời gian địa phương Hoa Kỳ. Ngày 12 tháng 10.

  Hôm nay, Sams Charania nổi tiếng đã tiết lộ một số chi tiết về lịch trình. Ông nói rằng Liên minh hy vọng sẽ bắt đầu vòng đầu tiên của vòng playoff vào ngày 18 tháng 8. vào ngày 30 tháng 9.
  Sau khi tái đấu, sẽ có 22 đội trong lịch trình tiếp theo và các trận playoff sẽ rất nhỏ gọn. Tất cả các loạt trò chơi vẫn sẽ sử dụng bảy trò chơi để quyết định chiến thắng và thất bại. Đồng thời, tất cả các đội sẽ là. Chơi một trò chơi mỗi ngày, gần như không có ngoại lệ cho đến khi giải vô địch cuối cùng được quyết định.
  Mặc dù lịch trình rất nhỏ gọn, đối với các đội của các bộ lạc khác nhau, tin tốt là trận tái đấu là một cuộc thi tập trung, và thuyền và xe hơi rất hiếm trong suốt hành trình.
  Rõ ràng, Liên minh hy vọng rằng mùa này có thể kết thúc sớm hơn, để mỗi đội sẽ có thời gian dài hơn, đồng thời, thời gian trì hoãn sẽ giảm xuống mức lớn nhất. Hiện tại, thời gian mở đầu ban đầu của mùa tiếp theo là ngày 1 tháng 12.
  Khi Spurs khởi động lại các cơ sở đào tạo ngày hôm nay, 30 đội NBA đã được đào tạo lại và trận tái đấu không còn xa nữa. Hy vọng rằng tất cả các đội có thể hoàn thành một cách an toàn trong mùa này.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168