Khi nào thì CBA sẽ phục hồi cuộc thi Yao Ming giới thiệu ba giải pháp khởi động lại của CBA
  Yao Ming, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và Chủ tịch Liên minh CBA, đã thực hiện chương trình "Tin tức 1+1" của Kênh Tin tức CCTV tối qua. Ông đã giới thiệu ba giải pháp khởi động lại của CBA và nói rằng ông đã "tự tin" khi khởi động lại Giải đấu.
  Yao Ming lần đầu tiên nói về vấn đề Thế vận hội Olympic Bóng rổ nam Trung Quốc. Do sự trì hoãn của sự kiện, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã không sắp xếp một kế hoạch đào tạo trong thời gian ngắn, nhưng Yao Ming đã chỉ ra rằng "theo cuộc đua bình thường, sẽ có một trò chơi Cup châu Á vào cuối năm nay Tại thời điểm đó, chúng tôi sẽ bắt đầu đào tạo cho sự kiện này. "Những gì chúng tôi quan tâm khi CBA League khởi động lại trong năm nay. Về vấn đề này, Yao Ming đã giới thiệu ba giải pháp khởi động lại hiện đang được thiết kế bởi Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc: Bản gốc, A A Ít giảm lịch trình hoặc trực tiếp bước vào giai đoạn cuối cùng. Yao Ming nói rằng việc khởi động lại CBA cần tuân theo hai nguyên tắc tuân thủ môi trường và đảm bảo sự công bằng của cuộc thi. Bất kể khi nào giải đấu khởi động lại, sự cân nhắc đầu tiên là đảm bảo tính toàn vẹn của giải đấu. Đồng thời, đồng thời, Liên đoàn có thể được thực hiện trong một phương pháp thực địa trống. Tinh chất "Chúng tôi hiện đang chuẩn bị kế hoạch lập kế hoạch và tập trung các nhóm tham gia vào các địa điểm và khách sạn tương đối kín. Mỗi khu vực được thiết lập trong một khu vực an toàn. Hệ thống cạnh tranh khác với hệ thống trò chơi chính và sân khách. để giảm rủi ro. "Yao Ming nói.
  Tuy nhiên, Yao Ming đã không xác nhận thời gian phần của "tháng 7 hoặc đầu tháng 7". Nếu CBA vẫn không thể nghỉ hưu vào giữa tháng sau hay thậm chí muộn hơn, thì liệu mùa này có bị hủy bỏ hay không, Yao Ming thừa nhận rằng "chúng ta có kế hoạch cuối cùng", nhưng đồng thời anh ta nói rằng "có niềm tin vào hướng đi của hướng tốt. "
  Liên quan đến việc sử dụng CBA sau khi tái đấu, Liên minh CBA đã làm rõ hai nguyên tắc: một là đáp ứng môi trường môi trường và một là để đảm bảo sự công bằng. Theo Yao Ming, Liên minh yêu cầu mỗi đội sẽ báo cáo tình trạng sức khỏe của người chơi bao gồm cả viện trợ nước ngoài mỗi tuần. Hiện tại, tất cả người chơi đều rất khỏe mạnh. Đối với AIDS nước ngoài đã vào nước này, Yao Ming nói: "Nó sẽ được thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc gia về phòng ngừa dịch Ngày đào tạo riêng. Phiên bản cuối cùng của kế hoạch tái đấu đã được gửi đến mỗi câu lạc bộ.
  Liệu câu lạc bộ CBA sẽ có kế hoạch giảm lương theo dịch bệnh hay không, Yao Ming tiết lộ: "Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã đưa ra nguyên tắc hướng dẫn và ý kiến ​​về việc giảm lương. Thông qua tham vấn của tất cả các bên, một phạm vi giảm lương hợp lý đã được Thiết lập để cho chúng tôi vượt qua khó khăn, làm cho giải đấu phát triển bền vững. "Phóng viên của chúng tôi Chen Jiazheng

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168