Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Rimini, Ý, ngày 2 tháng 6. Tuần thứ hai của Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới đã kết thúc tại Rimini vào ngày 2. Sau khi đội Trung Quốc phải chịu hai thất bại liên tiếp, nó tạm thời được xếp hạng thứ tám trong số 16 đội tham gia.
Trong trò chơi ngày hôm đó, đội Trung Quốc đã thua 0: 3 trước đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Đội Trung Quốc nói sau trận đấu: "Tôi tự hào về đội của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi đã thua mục tiêu, chúng tôi đã không từ bỏ. Chúng tôi đã chiến đấu và đoàn kết."

Vào ngày 2 tháng 6, cầu thủ đội Trung Quốc Liu Yanhan (Upper Left) đã đưa bóng vào trận đấu.
Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ chiến thắng đã giành được sáu chiến thắng liên tiếp và là một trong hai trong số hai đội. Một đội khác đã giành được sáu chiến thắng liên tiếp là đội Mỹ và họ đã quét Đội Thái 3: 0 ngày hôm đó.
Đội Canada đã đánh bại đội Đức lúc 3: 0 vào cùng một ngày trước khi đội Trung Quốc đánh bại đội Đức cùng ngày và giành được hai chiến thắng liên tiếp. Trong các trò chơi khác trong ngày, Brazil đã đánh bại Ý 3: 1, đội Hà Lan đã đánh bại Serbia 3: 1, Ba Lan thua 1: 3 trước đội Dominica, đội Nhật đã đánh bại đội bóng Nga 3: 0 Hàn Quốc.
Trong bảng xếp hạng, đội Hoa Kỳ và đội Thổ Nhĩ Kỳ được xếp hạng trong số hai người đứng đầu, và đội Brazil và hàng đợi Nhật Bản với 5 chiến thắng và 1 trận thua đứng thứ ba và thứ tư, và đội Hà Lan với 4 trận thắng và 2 trận thua xếp thứ năm. Serbia, Dominica, Trung Quốc, Nga và Bỉ cũng là 3 chiến thắng và 3 trận thua, và đội Trung Quốc ghi được 9 điểm ở vị trí thứ tám.
Theo các quy tắc của sự kiện, nhóm 3: 0 hoặc 3: 1 có thể nhận được 3 điểm. Nếu hai bên ghi được 3: 2, đội chiến thắng đã tích lũy được 2 điểm và đội tiêu cực tích lũy 1 điểm.
Tổng cộng có 16 đội tham gia Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới năm nay. Bốn đội hàng đầu trong vòng sơ khảo duy nhất sẽ lọt vào bán kết.
Sau vòng này, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ mở ra ba ngày nghỉ ngơi, từ ngày 6 đến 8 tháng 6, nó sẽ đối mặt với Bỉ, Serbia và Brazil. Nhiều cầu thủ bóng chuyền nữ Trung Quốc như Zhu Ting và Yuan Tân Dương đã không tham gia cuộc thi với đội.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168