Tin tức buổi tối của Hefei chạy trên đường đua đẹp nhất ở Shuxi. Bạn thấy gì?Khám phá bối cảnh lịch sử của "Nguồn gốc của Hefei", bạn đang nghĩ gì?Bạn có cầu xin trái tim của bạn với các bước của bạn để đo "thanh oxy sinh thái" không?
Để truyền đạt một cuộc sống tích cực và lành mạnh, chứng minh thêm Shushan · Cúp đầu tư đô thị 2019 loạt phim Marathon International Marathon "Dẫn đầu Shushan" 2019 Shushan International Half Marathon và Lịch sử và ý nghĩa văn hóa lâu dài về nguồn gốc của Hefei. Ủy ban tổ chức Shuma Shuma. Cùng nhau tổ chức hoạt động tiểu luận "I và Shu MA".Sau khi ra mắt chính thức hoạt động tiểu luận, độc giả đã nhiệt tình đóng góp để kể câu chuyện về bản thân và "Shu Ma".
Lực kéo "shu ma" bởi hương thơm và hạnh phúc
Cuộc thi Shuma băng qua đường Huguang, đường Fenglin, Đường núi Jiming, đi qua Đảo Khoa học để vào khu vực tài phán của ngôi đền nhỏ. Hefei. Đường băng đẹp nhất chạy ở Shuxi, thở oxy trong thanh oxy sinh thái, dường như đã trở nên khác biệt từ đó. " Giai đoạn tập thể dục của người đam mê chạy dài "thu hút mọi người không xa. Nhiều người đã có thể tham gia Shuma và phấn khích. Bầu trời có màu xanh, và hương thơm không rõ hoa đang trôi nổi trong không khí. Đây là sự chăm sóc của Chúa đối với Shu Ma.
Niềm đam mê "Shu Ma" đã bị mắc kẹt bởi hương thơm và hạnh phúc. Độc giả Nie Zhensheng trong "Shu Ma", một dấu vết của hạnh phúc, đã ca ngợi "Shu Ma" trong ngôn ngữ của thơ như một shuma tuyệt vời, một cầu vồng được dát vào mùa xuân. Con đường duyên dáng trải dài giữa huyền thoại và niềm đam mê, âm thanh của nước tràn đầy tâm trạng tốt, và bóng cây nhấp nháy bao phủ tuổi trẻ. Cùng với mùa xuân, chạy vào quan niệm nghệ thuật của Song Ci, Hua Ying đã ngước mắt lên cao, cánh bướm đã xua tan nhịp tim dữ dội, bước chân phấn khích văng ra nỗi nhớ, một hạt của niềm đam mê mồ hôi trượt ra khỏi dấu vết lý tưởng & hellip; & hellip;
Tôi đã quên tuổi của mình trên đường đua
"Vào các ngày trong tuần, chàng trai trẻ gọi tôi là dì, và đứa trẻ đã gọi cho bà tôi. Tôi quên đi trên đường đua. Tôi đã quên mất. Marathon và nói, "Hàng ngàn người chơi với những chiếc áo phông màu xanh được tập trung vào một đại dương xanh, với động lực tuyệt vời, như sóng lăn, vội vã tiến về phía trước, như một ngàn con ngựa, bạn đuổi theo tôi. Tại thời điểm này, bất kể loại bản sắc nào, bạn có thể cạnh tranh với các vận động viên nổi tiếng để tận hưởng cùng một dịch vụ với cùng một dịch vụ. Zhou Li thẳng thắn nói rằng khi cô bắt đầu chạy, cô không tự tin. Cô đang thở hổn hển trong 1 km, và bây giờ cô có thể chạy nửa ngựa. Mồ hôi trên tất cả các cách, tiếng cười và tiếng cười tất cả các cách rất sống động.
"Tôi đã nghỉ hưu trong năm năm. Trước khi nghỉ hưu, do công việc taxi dài hạn, tôi đã mệt mỏi quá mức mỗi ngày, và tôi hiếm khi tập thể dục trong nhiều năm. Để sống sót. "Độc giả Hu Jun đã đóng góp" Shu Ma để giúp tôi sức khỏe "," Năm năm trước, tôi bắt đầu chạy chậm và đi bộ nhanh chóng để tập thể dục. 6 giờ sáng mỗi sáng và mặc giày thể thao sau khi giặt. Ngoại trừ những ngày tuyết rơi, tôi tập thể dục gần như mỗi ngày một năm. Khoảng năm trước, tôi bắt đầu khoảng năm trước năm. được biến đổi. Trong quá khứ, con đường lầy lội và thậm chí thối rữa thành một con đường nhựa đường đen. Con đường là tốt, và những người già và người già của chúng ta đang siêng năng hơn trong tập thể dục. Kênh khảm đã làm cho tôi khỏe mạnh. Đó là Kỷ nguyên mới của cải cách và mở ra để giúp chúng tôi sống lâu hơn. Chúng tôi cổ vũ cho Trung Quốc và chúng tôi vinh danh Shu Ma! "
"Shu Ma" để tôi đối mặt với cuộc sống
"Với sự khuyến khích của mẹ tôi và các thí sinh khác, cuối cùng tôi đã vội vã đến cuối cùng. Mặc dù đó là 5 km marathon mini, khoảng cách không dài, nhưng thật không thể tin được. Bài viết "Cảm ơn bạn, chạy với tôi", nói rằng tôi cũng muốn cảm ơn Shuma! Với bạn trong cuộc sống, cuộc sống của tôi xuất hiện trở lại hy vọng. Ở lớp bốn, con bê phải của Xie Wenhua bị gãy và gặp phải tầm thường điều trị do điều trị chân phải. Cuối cùng, Xie Wenhua "Giống như một con nhím, toàn bộ cơ thể là vũ khí tốt nhất để ngăn chặn người khác. Tôi cuộn tròn trong góc và tránh đôi mắt của người khác. Nếu ai đó cười bên cạnh nó, điều đầu tiên tôi nghĩ là Họ đang nói về các cuộc thảo luận. Những khiếm khuyết của tôi ".
Vào năm 2018, Shushan Marathon đã đến như dự kiến. Với sự khuyến khích của mẹ cô, Xie Wenhua và mẹ cô bắt đầu cuộc hành trình. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi chân phải và tốc độ không được phối hợp, nhưng nó đã được cải thiện rất nhiều. Sự khuyến khích lẫn nhau giữa Xie Wenhua và mẹ cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả bên đường và các thí sinh khác. Khi họ nhận thấy sự bất tiện của Xie Wenhua, họ đã đưa ngón tay cái lên. Sau đó, nhiều người gia nhập hàng ngũ mẹ của họ. Họ chạy cùng Xie Wenhua như mẹ cô, và hét lên bên cạnh Xie Wenhua: "Thôi nào, bạn là người giỏi nhất!" Sức mạnh chiến đấu. Xie Wenhua cũng giống như một người bình thường. Cùng, bay về phía trước một cách tự do. Xie Wenhua quên mất chân phải biến dạng của mình, và cũng quên rằng những năm tháng đen tối, trái tim của Xie Wenhua tràn đầy niềm vui và sự chuyển động.
tin tức liên quan
Bài tiểu luận "Tôi và Shu Ma" đang chờ bạn gửi
Cho dù bạn là người tham gia hay khán giả, cho dù bạn là tình nguyện viên hay "thỏ", bạn có thể viết ra câu chuyện đặc biệt của bạn với Shuma! Cuộc thi tiểu luận này sẽ tổ chức các chuyên gia để xem xét các mục, sản xuất giải nhất, giải hai, giải ba và giải thưởng xuất sắc, và chọn xuất bản chúng trên The Hefei Evening News.
Báo cáo "I và Shu Ma" phải tuân thủ đúng hướng và đóng chủ đề của các bài tiểu luận; tuân thủ chủ đề của "i và shu ma", chủ đề và chủ đề là không giới hạn, nội dung là đúng và cảm xúc là chân thành ; Các tác phẩm được xuất bản không có trong bộ sưu tập; nên viết các văn bản ngắn và nên được trong vòng 500-1000 từ. Nhà tổ chức có quyền xuất bản nó sau khi bản thảo bị xóa và sửa đổi một cách thích hợp. Vui lòng gửi nó đến [email protected]
Ji Yungang Zhu Chenchen Hefei Tin tức buổi tối Zaker Hefei Phóng viên Yang Bing
Tôi và Shu Ma

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168