Gần với Thế vận hội mùa đông-Nguồn Olympic mùa đông-Nguồn mở
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 10 (phóng viên MA Xiangfei) trong vòng chưa đầy 100 ngày trước khi khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, Thế vận hội mùa đông của Trung Quốc cũng chuẩn bị cho giai đoạn Sprint. Theo Cơ quan Tổng cục Tiểu bang của Trung tâm Chống Thể thao, cho đến nay, tổng số chất kích thích cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã vượt quá 4.000 trường hợp. Từ giờ đến các vận động viên vào làng, sẽ hơn 2000 cuộc kiểm tra sẽ được thực hiện.
 
  Chen Zhiyu, giám đốc trung tâm chống chính quyền của chính quyền thể thao nhà nước, nói rằng trung tâm đã thành lập các trò chơi Olympic mùa đông "nghiêm ngặt hơn" trên cơ sở tóm tắt toàn diện và vẽ tác phẩm chống lại nghiêm ngặt nhất trong lịch sử của Thế vận hội Tokyo. Kế hoạch và biện pháp làm việc chống kích thích, với thái độ "không khoan nhượng", hoàn toàn đạt được mục tiêu "không có ngoại hình" của vấn đề kích thích Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
  Theo Trung tâm, việc kiểm tra chất kích thích của các vận động viên chuẩn bị Thế vận hội mùa đông sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2018, và nó sẽ trở thành công việc chống kích thích Olympic lâu nhất -để điều trị trong lịch sử lịch sử Trung Quốc. Đến bây giờ, tổng số chuẩn bị cho việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã vượt quá 4.000. Từ bây giờ đến các vận động viên vào làng, hơn 2.000 cuộc kiểm tra sẽ được thực hiện; trong giai đoạn cuối, 3 vòng thử nghiệm đầy đủ sẽ được thực hiện để đảm bảo kiểm tra chất kích thích là "chu kỳ đầy đủ, quá trình đầy đủ, không có kết thúc chết ngáy" .
 
  Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ là sự kiện toàn diện quốc tế đầu tiên thực hiện xét nghiệm và xét nghiệm máu khô. Là một người khởi xướng và R & D quan trọng của công nghệ này, Trung tâm đã chính thức áp dụng thử nghiệm điểm máu khô trong quá trình chuẩn bị Thế vận hội Olympic Tokyo và Thế vận hội quốc gia Shaanxi, và sẽ tiếp tục áp dụng đầy đủ công nghệ này trong công việc giám sát Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Bắc Kinh, và .
 
  Ngoài các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, trung tâm thông qua toàn bộ hệ thống tổ chức chống suy nghĩ được bao phủ bởi "liên kết chéo, lên và xuống", để sử dụng toàn diện hiệu quả quản lý của hệ thống kiểm soát và phòng chống rủi ro kích thích của đội tuyển quốc gia, hệ thống kiểm soát, Biên dịch một loạt các tài liệu hướng dẫn, và chuẩn bị cho tất cả các Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. 29 Đội tuyển quốc gia cung cấp các phương pháp làm việc được nhắm mục tiêu và các công cụ thực tế.
 
  Ngoài ra, Trung tâm cung cấp giáo dục chống phân cấp vừa được nhắm mục tiêu, thú vị vừa tương tác, vừa bắt đầu từ tháng 4 năm nay để chuẩn bị cho sự tham gia của trình độ giáo dục chống suy nghĩ cho Olympic mùa đông Trung Quốc. đủ điều kiện cho trình độ có thể có được trình độ. Hiện tại, 1185 người đã tham gia vào công việc nhập học, bao gồm 517 vận động viên.
 
  Đồng thời, việc phòng ngừa và kiểm soát ba sản phẩm "thực phẩm, y học và dinh dưỡng" cũng là một nhiệm vụ quan trọng để chống chế biến để chuẩn bị cho chiến tranh. Trung tâm đã tăng cửa sổ thử nghiệm thực phẩm và thuốc và cải thiện độ nhạy của phát hiện. Tổ chức nhóm chuyên gia để xem xét các danh sách thuốc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông để đảm bảo an toàn cho các vận động viên và phát triển "Hệ thống điều tra y học an toàn vận động viên". 48.000 người hỏi hơn 100.000 lần.
 
  Theo Trung tâm, một loạt các biện pháp đã đảm bảo các vận động viên chuẩn bị cho cuộc chiến. Từ năm 2020 đến nay, việc chuẩn bị các vận động viên đội tuyển quốc gia Olympic mùa đông đã không vi phạm các chất kích thích.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168