Gần với Thế vận hội mùa đông-mơ ước "Tongcheng" gặp Thế vận hội mùa đông
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lan Châu, ngày 4 tháng 2. Câu hỏi: Giấc mơ "Tongcheng" gặp Thế vận hội mùa đông
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Ren Weidong, Guo Gang, Cheng Nan, Yang Yang
 
 Từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 8 tháng 2 năm 2020 & MDASH; Giải vô địch trượt tuyết quốc gia năm 2021 và Giải vô địch trượt tuyết quốc gia liên tiếp được tổ chức tại cơ sở đào tạo tuyết quốc gia của tuyết quốc gia thành phố Baiyin ở tỉnh Gansu. Cuộc thi đã thực hiện thị trấn nhỏ phía tây bắc, được gọi là "Thành phố đồng của Trung Quốc", trở thành trọng tâm của các môn thể thao băng và tuyết. Đồng thời, để đối phó với bối cảnh của lời kêu gọi "thúc đẩy 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết", cuộc thi dự án tuyết quốc gia đầu tiên vào năm 2021 cũng được thực hiện nhiệm vụ mới và kỳ vọng mới.
 
 Xây dựng một giấc mơ băng và tuyết chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông
 
 Sa mạc Gobi, tuyết trắng và cát vàng. Nhìn ra ngoài không trung, những con đường trượt tuyết của Jiuqu và mười tám khúc cua quanh co trên đồi, nở rộ và nhiệt tình "những giấc mơ băng và tuyết".
 
 Tại căn cứ đào tạo tuyết của bang bạc ở bang Gansu, năm 2020 & Mdash; 2021 Giải vô địch trượt tuyết quốc gia, Giải vô địch trượt tuyết quốc gia "Kiếm".
 
 Theo lịch trình, từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 29 tháng 1, đây là Giải vô địch trượt tuyết quốc gia, và từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 8 tháng 2 là Giải vô địch trượt tuyết quốc gia.
 
 Zhang Bei, lãnh đạo nhóm đào tạo quốc gia về trượt tuyết xuyên quốc gia, nói rằng sự kiện này là một thử nghiệm quan trọng để đội ngũ đào tạo quốc gia chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. "Cuộc thi này có thể kiểm tra các tác động của lựa chọn chéo chéo, khám phá cách đào tạo khoa học và cải thiện trình độ cạnh tranh của những người chơi trượt tuyết trong nước." Zhang Bei nói rằng là mục cơ bản tại Thế vận hội mùa đông, Các dự án trượt tuyết tinh khiết có huy chương 12 khối.
 
 "Sự kiện này đã đóng một vai trò trong cuộc thi." Zhang Bei nói rằng nhiều vận động viên và huấn luyện viên đã ca ngợi các điều kiện của các địa điểm trượt tuyết bằng bạc. cho trượt tuyết ngoài đường. "
 
 Ngoài ra, cơ sở đào tạo dự án tuyết quốc gia Silver là hơn 1.700 mét so với mực nước biển, thuộc cơ sở đào tạo phụ. "Các vận động viên đang đào tạo và các cuộc thi ở đây để giúp cải thiện thành tích của họ." Zhang Bei nói.
 
 Khoảng 500 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và nhân viên có liên quan trên cả nước đã tập hợp bạc để xây dựng giấc mơ và chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông trong hai cuộc thi 16 ngày.
 
 Phòng ngừa dịch bệnh nên là Bạc "nóng" băng đầu tiên
 
 Cơ sở đào tạo dự án tuyết quốc gia Gansu của Silver Silver có diện tích 1034 mẫu Anh, với tổng số tiền đầu tư hơn 500 triệu nhân dân tệ. Hai khu vực đào tạo về trượt tuyết và đào tạo mùa đông là 2.100 mét vuông, với đường trượt tuyết ngoài đường rộng 8 mét và dài 5 km, có thể gặp một số sự kiện thể thao băng và tuyết khác nhau.
 
 "Hiện tại, tình hình phòng ngừa dịch bệnh vẫn còn nghiêm trọng và chúng tôi có các biện pháp kiểm soát và phòng ngừa nghiêm ngặt đặc biệt cho việc này. nói rằng ngoài việc yêu cầu các nhóm tham gia, tất cả đều đến từ các khu vực rủi ro thấp ở Trung Quốc. Một số liên kết như các cuộc thi đào tạo được kiểm soát nghiêm ngặt.
 
 Lấy cơ hội như một cơ hội, một vòng băng và tuyết "mới" là "hỗn loạn" bằng bạc.
 
 Cơ sở đào tạo dự án tuyết quốc gia Gansu Silver không chỉ mở cửa cho các vận động viên, mà còn mở đầu với những người đam mê thể thao và khách du lịch trên băng và tuyết, để nhiều người có thể trải nghiệm hạnh phúc và niềm đam mê mang theo bởi các môn thể thao băng và tuyết.
 
 "Tôi đã tự hào về một cuộc thi cao như vậy tại ngưỡng cửa tại nhà." Gu Yan, một công dân của Baiyin, rất tự hào. Cô đã học được taxi tốc độ chính chỉ trong hai tháng tại khu nghỉ mát trượt tuyết. "Tôi thực sự thích cảm giác bay trên tuyết. Tiếp theo tôi phải học cách trượt tuyết và thử thách bản thân."
 
 Với sự phát triển của sự kiện này, hơn một ngàn khách du lịch sẽ gặp nhau ở đây vào mỗi cuối tuần tại Khu nghỉ mát trượt tuyết Volkswagen của tuyết tuyết tuyết tuyết tuyết trên đất nước Gansu để "nhảy cùng nhau" với băng và tuyết.
 
 Tích hợp và phát triển đường khám phá tuyết và tuyết
 
 Số phận giữa băng và thể thao tuyết và bạc không phải là tình cờ. Kể từ "Kế hoạch năm năm thứ mười ba", hệ thống dịch vụ công cộng thể dục quốc gia địa phương đã được cải thiện liên tục, các hoạt động thể dục quốc gia đã được phát động rộng rãi và các cuộc thi thể thao khác nhau đã được giới thiệu tích cực, tiếp tục thúc đẩy sự tích hợp sâu sắc của địa phương địa phương Du lịch văn hóa và thể thao.
 
 Hiện tại, cơ sở đào tạo dự án tuyết quốc gia đã trở thành một biểu tượng văn hóa thể thao địa phương quan trọng và mốc mới trong thành phố. Bạc cũng đã trở thành một trong những điểm tựa quan trọng của "mở rộng Tây" của đất nước tôi.
 
 "Để tích cực trả lời & lsquo; South Triển lãm phía Tây East & rsquo; Call, đường trượt tuyết chuyên nghiệp và khu nghỉ mát trượt tuyết công cộng mà chúng tôi đã xây dựng đã thu hút nhiều đội trượt tuyết chuyên nghiệp đến đào tạo và tương tác với. Ngay cả ở Tây Bắc. "Li Yingtao nói rằng là một trong những điểm cốt lõi của" mở rộng phương Tây "," chúng tôi sẵn sàng đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của băng và tuyết của Trung Quốc.
 
 Thể thao là phương tiện truyền thông, con đường băng và tuyết, du lịch văn hóa kết hợp và tích hợp sự phát triển. Trong quá trình chuyển đổi và phát triển, thành phố công nghiệp cũ của Baiyin đã tiếp tục cố gắng đổi mới, tuân thủ con đường phát triển xanh và để thành phố trông mới mẻ.
 
 "Trong những năm qua, sự phát triển hài hòa của Green khi đáy đã trở thành nền tảng và giai điệu của sự phát triển kinh tế và xã hội của Baiyin." Su Jun, thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Baiyin, nói rằng các định dạng khác nhau như thể thao, văn hóa, và du lịch được tích hợp. Mới. "Cơ sở đào tạo dự án tuyết quốc gia và địa điểm cắm trại rừng vàng sông Yellow, chúng tôi đã xây dựng tất cả phản ánh các ý tưởng phát triển xanh của chúng tôi."

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168