Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 5 (Phóng viên Ji Yan và Wang Yong) để đảm bảo rằng việc áp dụng các cam kết carbon của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Tất cả các cam kết đấu thầu trung hòa, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã tổ chức Thế vận hội mùa đông tại Bắc Kinh tại Trung Quốc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào ngày 7 và bằng chứng giải pháp làm việc.

Ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh tổ chức tổ chức lý thuyết giải pháp trung hòa carbon Olympic mùa đông Bắc Kinh Bắc Kinh
Tại cuộc họp, Du Xiangzheng, Học viện của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, một thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc, Pan Jiahua và các chuyên gia và học giả khác trong lĩnh vực biến đổi khí hậu. Thảo luận về các con đường và các vấn đề khác.
Để đạt được tính trung lập carbon trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là một cam kết ứng dụng quan trọng. Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã phát hành "Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Kế hoạch quản lý carbon thấp Paralympics mùa đông" vào năm 2019 (sau đây gọi là "Kế hoạch carbon thấp"), từ năng lượng thấp -carbon, các địa điểm thấp, thấp, thấp, thấp, thấp vận chuyển -carbon ,, vận chuyển carbon thấp và vận chuyển carbon thấp, vận chuyển thấp -carbon và vận chuyển carbon thấp, vận chuyển carbon thấp, và vận chuyển carbon thấp, vận chuyển carbon thấp, và vận chuyển carbon thấp, thấp vận chuyển -Carbon, và vận chuyển carbon thấp và vận chuyển carbon thấp. Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã dẫn đầu trong bốn khía cạnh của hành động để đề xuất 18 biện pháp giảm carbon. Trên cơ sở này, nó cũng đã đề xuất các biện pháp bồi thường carbon như cố định lâm nghiệp, hoạt động tự thực hiện liên quan đến Thế vận hội và carbon dựa trên carbon.
Theo các yêu cầu của "kế hoạch carbon thấp", tất cả các bên đã tích cực thúc đẩy việc thực hiện các biện pháp giảm phát thải carbon. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sử dụng đầy đủ di sản Olympic 2008, và thông qua việc chuyển đổi địa điểm, thiết bị chiếu sáng và các phòng chức năng của cuộc thi, "chuyển đổi băng nước" và "chuyển đổi băng đất" được thực hiện một cách sáng tạo, không chỉ Tránh khí thải carbon do các địa điểm mới mang lại. Nó cũng đã đặt nền tảng cho các dự án được sử dụng rộng rãi và các hoạt động đa kinh doanh sau trò chơi.

Làng Olympic mùa đông Yan Khánh
Ngôi làng Olympic mùa đông Bắc Kinh, Sức mạnh trượt tuyết Shougang và Gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia có hiệu quả tiết kiệm không gian xây dựng, giảm chất thải và tiêu thụ năng lượng của các vật liệu xây dựng do phá hủy và cải cách. Trong số đó, bộ phận cấu trúc mạng cáp hình thức trực giao hai đường bộ đơn lẻ của Gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia giúp giảm hiệu quả chiều cao của tòa nhà, tiết kiệm lượng vật liệu xây dựng trong khi giảm không gian trong nhà và tiêu thụ năng lượng mang lại bởi nó. Tổng cộng gần 50.000 mét vuông các dự án trình diễn xây dựng tiêu thụ năng lượng siêu tốc đã được xây dựng tại Phòng khám toàn diện Olympic Village Village mùa đông Bắc Kinh, Tập đoàn D6 Olympic Village D6 mùa đông và Hội trường đào tạo Wushu Songxian.

Kỹ năng tốc độ quốc gia
Bốn địa điểm dự án băng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sử dụng chất làm lạnh carbon dioxide lần đầu tiên trong lịch sử các trò chơi Olympic, mà không chỉ làm giảm sự phá hủy của tủ lạnh truyền thống đến lớp ozone, mà còn làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh Hệ thống. Sử dụng nó để đáp ứng nhu cầu năng lượng của các vận động viên như nước nóng, bể băng tan, băng tan chảy, bảo trì bề mặt băng. Dựa vào dự án lưới điện DC của Zhangbei Fine và cơ chế giao dịch năng lượng màu xanh lá cây chéo cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ lần đầu tiên được bao phủ hoàn toàn bởi lưới xanh của thành phố trong lịch sử Thế vận hội Olympic.

Zhangbei DC LIFT LIFT KỸ THUẬT KỸ THUẬT SNOWERY
Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, khán giả sẽ khuyến khích khán giả chọn du lịch đường sắt giữa Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou. Kết hợp với những lợi thế của việc phát triển các phương tiện năng lượng mới và năng lượng tái tạo cho Bắc Kinh -Hebei, các phương tiện chở khách được lên kế hoạch được sử dụng cho các dịch vụ cạnh tranh trong sự kiện về cơ bản được sử dụng cho năng lượng mới.

Phương tiện năng lượng hydro được sử dụng trong bộ phận Zhangjiakou trong hoạt động thử nghiệm "Cuộc họp Bắc Kinh"
Đồng thời, các biện pháp bồi thường carbon Olympic mùa đông Bắc Kinh cũng đã đạt được tiến bộ tích cực. Chính quyền thành phố Bắc Kinh và chính quyền thành phố Zhangjiakou làm tốt công việc xây dựng một triệu mẫu đất trồng trọt và Bắc Kinh -Hebei Dự án xây dựng nguồn nước nguồn nước sinh thái. Trao đổi carbon sẽ được tạo ra vào cuối năm 2021 sẽ được tạo ra vào năm 2021. Số lượng quyên góp định lượng cho Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được sử dụng cho Trung Quốc và khí thải nhà kính Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
Ngoài ra, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã phát hành chương trình "Thế vận hội mùa đông thấp" WeChat Mini vào năm 2020, sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại quỹ đạo hành vi thấp của người dùng trong cuộc sống hàng ngày, khuyến khích và hướng dẫn công chúng thực hành xanh và Lối sống thấp.
Hình ảnh: Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
Biên tập văn bản: Liu Ning
Biên tập viên truyền thông mới: Xiao Shiyao
 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168