Gần một nửa các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh đã được công nhận cao
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 3 (phóng viên Ji Yan, Gao Meng, Dong Yixing) Ngày diễn ra ngày "Ngày 8 tháng 3" Ngày Phụ nữ Lao động Quốc tế là ngày thứ tư sau khi khai mạc Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh. Tại cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 8, Ủy ban Paralympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh đã ban phước lành lễ hội cho các vận động viên, quan chức, nhân viên, tình nguyện viên và các phóng viên truyền thông tham gia các trò chơi Paralympic Bắc Kinh. Các trò chơi Paralympic mùa đông đã được các bên liên quan công nhận cao về mặt hoạt động của tổ chức sự kiện và bảo đảm bảo đảm dịch vụ địa điểm.
 
  Craig Spence, phát ngôn viên của Ủy ban Olympic thời kỳ quốc tế, đã chúc mừng Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh. Ví dụ, kể từ khi bắt đầu trò chơi, cuộc họp phái đoàn của phái đoàn mỗi ngày để đàm phán và giải quyết các vấn đề khác nhau. Từ kinh nghiệm của các sự kiện trước đó, cuộc họp này thường kéo dài trong vài giờ, nhưng người đứng đầu đội ở Bắc Kinh trước đây Ngày chỉ mở cuộc họp của những người đứng đầu nhà lãnh đạo Bắc Kinh. Sau 22 phút, nó kết thúc. "Mọi người về cơ bản không phản ánh bất kỳ vấn đề nào.
 
  Yang Shu'an, phó chủ tịch của Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nói rằng vào ngày 7, các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh đã chơi 3 ngày thi đấu hoàn chỉnh. Tất cả 78 mặt hàng nhỏ đã bắt đầu và 34 huy chương vàng được sản xuất.
 
  "Từ quan điểm của hoạt động của sự kiện trong ba ngày, tôi rất tự hào nói với mọi người rằng tất cả các vận động viên, quan chức, Ủy ban Olympic khuyết tật quốc tế và Liên đoàn Thể thao Mùa đông của những người khuyết tật đã cho họ hoạt động của họ Trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh. Được đánh giá cao. Tốt. Bao gồm cả hoạt động thành phố của chúng tôi, chúng tôi đã vượt quá mọi người. "
 
  Yang Shuan nói rằng các bên có liên quan cũng đánh giá cao các cơ sở không hoàn toàn của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh. "Điều này phản ánh đầy đủ sự chăm sóc, chăm sóc và khoan dung của xã hội của chúng tôi đối với người khuyết tật. Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn bè của người khuyết tật là một khía cạnh quan trọng của toàn bộ tổ chức sự kiện của chúng tôi."
 
  Ông nói rằng khi đăng ký Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông, chúng tôi đã hứa với thế giới rằng "hai trò chơi Olympic, cùng một trò chơi tuyệt vời", "Tôi muốn bắt đầu từ lễ khai mạc Thế vận hội Paralympic mùa đông, chúng tôi có thể cảm thấy rằng Chúng tôi đã thực sự thực hiện nó & lsquo; hai trò chơi Olympic, cùng một trò chơi tuyệt vời & rsquo; đây là một thái độ xã hội và một trách nhiệm xã hội. "
 
  Chỉnh sửa: Liu Yang, Yu Sihui, Zheng Daojin, Zhou Hanrui (thực tập)

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168