Gần 90 mặt hàng như giày Kobe và nhẫn vô địch Olympic sẽ bắt đầu trận chung kết đấu giá Boots với giá đấu giá cao nhất
  Sau cái chết không may của Kobe, các mặt hàng cá nhân của anh luôn lạc quan trong thị trường đấu giá. Bây giờ, có một số lượng lớn các mặt hàng Kobe được bán đấu giá trực tuyến.
  Cuộc đấu giá trực tuyến đã bắt đầu dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 5, giờ địa phương. Có 86 mặt hàng đấu giá, bao gồm Chung kết của Kobe, Jersey Warm -up, Ring Championship và Ring vô địch Olympic London 2012 của Kobe. Chiếc nhẫn này là 14 carats với 8 viên kim cương, được khắc tên của Kobe. Trong các trận đấu Olympic đó, Kobe đã dẫn đầu đội bóng trong mơ gồm 8 trận thắng và 0 trận thua để giành chức vô địch với thành tích bất bại.
  "Chúng tôi tin rằng đây là phiên đấu giá lớn nhất của đồ lưu niệm Kobe. Mọi người đều có thể tìm thấy những gì họ thích", nói hôm thứ Năm, giờ địa phương, Ken Goodin, một nhà đấu giá Goldin nói.
  Hiện tại, giá khởi điểm cao nhất là đôi giày chữ ký đen của Kobe trong trò chơi thứ năm của Kobe trong trận chung kết năm 2001, với giá dự trữ là 28.000 đô la. Giá khởi điểm thấp nhất là một quả bóng rổ có chữ ký của Kobe, với giá khởi điểm là 125 đô la.
  Nhà đấu giá Goldin đã từng bán đấu giá hàng trăm vật dụng cá nhân ở Kobe vào năm 2013. Nguồn được cung cấp bởi mẹ của Kobe, nhưng điều này đã bị Kobe phản đối mạnh mẽ. Sau khi Kobe ban hành một vụ kiện, cha mẹ của anh ta và Kobe đã đạt được một thỏa thuận và chỉ bán đấu giá 6 mặt hàng của anh ta.
  Gudyin tiết lộ rằng các mặt hàng đấu giá không liên quan gì đến cha mẹ của Kobe và góa phụ của Kobe Vanessa không liên quan đến điều này.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168