Gần 50.000 người hâm mộ đã chứng kiến ​​kỷ lục mới về đăng quang Dalian trong lễ đăng quang của Liên đoàn
Dalian Daily Daily, ngày 28 tháng 10 (OU Xingrong) chiều nay, với tiếng còi cuối cùng của vòng cuối cùng của Liên đoàn Trung Quốc trong mùa giải 2017, đội Dalian đã kết thúc với kỷ lục 30 chiến thắng, 7 trận hòa, 4 trận thua, 64 điểm. Điểm số cũng gắn liền kỷ lục điểm cao nhất của Liên đoàn Trung Quốc. Trước đó, đội Dalian đã thành công trước hai vòng, khóa trước một chức vô địch Trung Quốc, và một lần nữa sẽ đạt đến giai đoạn của Liên đoàn bóng đá hàng đầu Trung Quốc.
Sau trận đấu, trong sự nhiệt tình của người hâm mộ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một lễ trao giải vô địch lớn của Trung Quốc. Zhang Yundong, giám đốc của Cục Thể thao Dalian, đã trao huy chương vô địch cho đội Dalian; Du Zhaocai, một thành viên của trợ lý Nhóm Đảng của Cơ quan Quản lý Thể thao Nhà nước và thư ký của Ủy ban Đảng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và Hao Ming, phó thị trưởng của chính phủ nhân dân thành phố Dalian, đã cùng tặng chiếc cúp Champions League cho đội Dalian.
Trò chơi này cũng làm mới kỷ lục của 4.2591 người trước đây được tạo ra bởi chính đội của Dalian. Gần 50.000 người đã đổ vào sân vận động Trung tâm thể thao Dalian, chứng kiến ​​khoảnh khắc lịch sử của vương miện của một đội tại hiện trường. Mùa này, Dalian đã bắt đầu 4 chiến thắng liên tiếp và duy trì bất bại trong 18 vòng liên tiếp. Bầu không khí ở nhà rất nóng. Nó đã trở thành đội có tỷ lệ ngồi cao nhất trong lĩnh vực chính của Trung Quốc A.
Dalian là thành phố bóng đá nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Bóng đá đã mang đến vinh quang tuyệt vời cho thành phố. Bóng đá Dalian đã trở thành một nhà vô địch Top Eight chưa từng có của bóng đá Trung Quốc. Tuy nhiên, do sự mất mát nghiêm trọng của tài năng bóng đá ở Dalian, sức mạnh đã giảm mạnh. Trong mùa giải 2014, bóng đá chuyên nghiệp Dalian rơi xuống đáy.
Sự trở lại của bóng đá Dalian cho Super League đã trở thành một kỳ vọng lớn của công dân Dalian. Ủy ban Đảng Thành phố Dalian và chính quyền thành phố có tầm quan trọng lớn đối với công việc bóng đá. Họ đã đưa ra một số chính sách hỗ trợ và tích cực thực hiện các công việc liên quan. Vào tháng 7 năm 2015, nhóm của nhóm đã tích cực tham gia vào công việc hồi sinh bóng đá Dalian. "Không có đội Super League Trung Quốc, điều không thể chấp nhận được. thề khi anh tuyên bố chấp nhận bóng đá Dalian.
Sau khi tiếp quản, câu lạc bộ bóng đá của một bên đã giải quyết vấn đề nợ đọng của người chơi và tăng cường đáng kể giải thưởng chiến thắng, nhanh chóng khôi phục niềm tin của người chơi trong câu lạc bộ. Mùa giải 2015 đã giành được vị trí thứ ba ở Trung Quốc A. Thời gian là giải thưởng bóng, Mu Xiekui, chân của Zimbabwe. Câu lạc bộ cũng tích cực xử lý nhiều loại vấn đề còn sót lại được tích lũy trong nhiều năm để xóa chướng ngại vật cho con đường quá sức.
Vào năm 2017, cựu huấn luyện viên Real Madrid Lopez Coro đã huấn luyện Dalian, và đội đã giới thiệu các công cụ hỗ trợ nội bộ mạnh mẽ như Zhou Ting và Han Xu. AIDS nước ngoài được bổ sung bởi hậu vệ người Argentina Ferrari và Cotida Forward Polly. Ngoài ra, trong những năm gần đây, Wang Jinxian, Jin Qiang, Zhao Xuebin, Cui Mingan và các cầu thủ trẻ khác như Wang Jinxian, Jin Qiang, Zhao Xuebin và Cui Mingan đã nổi bật.
Tại lễ kỷ niệm, Zhang Jiazhi, chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Dalian, tuyên bố rằng ông đã quyên góp một địa điểm bóng đá tiêu chuẩn cho Trường tiểu học Trường truyền thống Dalian Bóng đá để thúc đẩy sự phát triển của đào tạo bóng đá Dalian và tích cực trau dồi tài năng dự trữ. Ngoài ra, vé miễn phí cho câu lạc bộ, mang đến cho người hâm mộ đặc trưng cho người hâm mộ với những người hâm mộ thống nhất, đưa cho người hâm mộ cho người hâm mộ, ký hợp đồng với bóng, phiên bản giới hạn của T -shirt, phiên bản giới hạn ngoài Stamp & Hellip; & Hellip; Trở lại với sự hỗ trợ của người hâm mộ với sự ấm áp, toàn bộ lễ kỷ niệm cũng đã trở thành một kỳ nghỉ lớn cho người hâm mộ Dalian.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168